logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Nhũ hóa Polysorbate 80

Tên khoa học : Polysorbate 80

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Chất nhũ hóa Polysorbate 80
Tên khoa học  Polysorbate 80
Phương pháp chiết xuất
 
Mô tả
 Màu Vàng nhạt không mùi, nhớt
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  
Vùng sản xuất  EU/ England
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Polysorbate 80 là một chất nhũ hóa tự nhiên hoạt động trên bề mặt không ion thường được sử dụng trong Mỹ phẩm và thực phẩm. Nó là chất lỏng màu Vàng, Nhớt và có nguồn gốc từ axit oleic sorbitan và polyethoxylated. Polysorbate 80 giúp đồng nhất nước và dầu trong các công thức Mỹ phẩm, ngoài ra nó cũng được biết tới như là một chất bảo quản tự nhiên an toàn cho sản phẩm.  

 

Sử dụng trong Mỹ phẩm
Polysorbate 80 cũng được sử dụng như một bề mặt trong xà phòng và mỹ phẩm, hoặc một solubilizer chẳng hạn như trong một nước súc miệng. Các lớp mỹ phẩm của polysorbate 80 có thể có tạp chất nhiều hơn cấp thực phẩm.

 

Sử dụng trong Thực phẩm
Polysorbate 80 được sử dụng như là một chất chuyển thể sữa trong thực phẩm.

Ví dụ, trong kem, polysorbate được thêm lên đến 0,5% (v / v) tập trung để làm cho kem mượt mà hơn và dễ dàng hơn để xử lý, cũng như tăng sức đề kháng của nó tan chảy. Thêm chất này ngăn chặn protein sữa từ hoàn toàn phủ những giọt chất béo. Điều này cho phép họ tham gia cùng nhau trong chuỗi và lưới, giữ không khí trong hỗn hợp, và cung cấp một kết cấu vững chắc hơn để giữ hình dạng của nó như kem tan chảy.

 

Sử dụng trong Dược phẩm
Polysorbate 80 là một tá dược được sử dụng để ổn định công thức dung dịch nước thuốc để tiêm, và được sử dụng như là một chất chuyển thể sữa trong sản xuất của amiodarone chống loạn nhịp phổ biến. Nó cũng được sử dụng như một tá dược trong một số loại vắc-xin cúm châu Âu và Canada. vắc-xin cúm có chứa 25 mg polysorbate 80 liều. Nó cũng được sử dụng trong văn hóa của vi khuẩn lao trong Middlebrook 7H9 nước dùng. Nó cũng được sử dụng như là một chất chuyển thể sữa trong Estrasorb thuốc estrogen.