logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

ARONIA

ARONIA

 

Aronia (còn gọi là chokeberry đen) có nguồn gốc ở Bắc Mỹ nhưng được trồng nhiều ở châu Âu, Trung Đông, Nga, Bulgari….Loại quả này có hàm lượng Polyphenol cao, lượng Anthocyanin lên tới 1480 mg/100g. Đây là giá trị cao nhất đo được trong trái cây.

Anthocyanin là sắc tố cho trái cây màu đỏ đậm hoặc màu tím đậm, đồng thời cũng giàu chất chống oxy hóa, chống virus và các đặc tính ngừa ung thư. Sự hiện diện của chất chống oxy hóa làm giảm tỷ lệ chết của tế bào, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào và chiến đấu với ung thư

 

Trong một nghiên cứu công bố trên tạp chí Clinical Pathology, các nhà khoa học đã thử nghiệm chiết xuất Aronia trên tế bào ung thư tuyến tụy (loại bệnh có tỷ lệ tử vong cao) và quan sát điều gì xảy ra khi kết hợp giữa điều trị bằng hóa trị liệu với ronia. Kết quả cho thấy sự kết hợp hai hợp chất này hiệu quả hơn trong việc giảm sự phát triển của ung thư so với một mình thuốc hay chiết xuất Aronia. Ngay cả ở liều cao nhất cũng không gây độc cho bất kỳ tế bào bình thường nào. Ngoài ra, nó cũng làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư mới. Sau 48 giờ điều trị, họ đã tìm thấy dấu hiệu của Apoptosis (chất khiến tế bào chết) trong các tế bào ung thư tuyến tụy.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm ở link phía dưới đây

Tên tiếng việt Tên tiếng anh Tên khoa học (INCI) Chứng nhận Xuất xứ Tài liệu
Sản phẩm chưa cập nhật.