logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Alpha Bisabolol Natural

Tên khoa học : Bisabolol

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Alpha Bisabolol Natural
Tên khoa học
Bisabolol
Mô tả

Alpha-Bisabolol Natural, còn được gọi là Levomenol, có thể thu được từ việc chưng cất trực tiếp dầu từ cây bụi nhiệt đới candeia, Alpha-Bisabolol tự nhiên cũng là thành phần chính của hoa cúc Chamomilla Recutita Dầu hoa, đã được sử dụng trong các loại thuốc truyền thống của châu Âu trong hàng trăm năm

Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Xuất xứ/ vùng sản xuất
England

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 1kg, 5kg, 25kgs (min order*)

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Alpha-Bisabolol tự nhiên, còn được gọi là Levomenol, có thể thu được từ việc chưng cất trực tiếp dầu từ cây bụi nhiệt đới candeia. Cây bụi này, tên Linnean là Vanillosmopsis erythropappa, thuộc họ Asteraceae, mọc ở vùng đông nam và trung tây của Brazil. Cây này mang lại một loại gỗ trắng, cứng, nhựa và lá, hoa và dầu của nó có đặc tính chữa bệnh.

Alpha-Bisabolol tự nhiên cũng là thành phần chính của hoa cúc của Đức [Chamomilla Recutita (Matricaria) Dầu hoa], đã được sử dụng trong các loại thuốc truyền thống của châu Âu trong hàng trăm năm. Tinh dầu hoa cúc có chứa tới 50% 1-alpha-bisabolol.

Alpha-Bisabolol Natural là chất hoạt tính quang học không màu với chất lỏng màu vàng hơi có mùi gỗ hoa đặc trưng nhẹ. Nó chứa ít nhất 95% (-) - 1-alpha-bisabolol, một loại rượu sesquiterpene không bão hòa đơn dòng. Alpha-Bisabolol, không độc hại và không gây kích ứng da, đã được chứng minh là có đặc tính kháng viêm và chữa lành vết thương cũng như các tác dụng kháng khuẩn và kháng khuẩn. Cụ thể, nó là một chất ức chế mạnh mẽ của nấm, Candida albicans và vi khuẩn gram dương.

Alpha-Bisabolol Natural thích hợp để sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, nơi chất tạo hình mong muốn tận dụng các đặc tính kháng viêm, diệt khuẩn và kháng khuẩn, làm cho nó trở thành một hoạt chất được ưu tiên để bảo vệ da khỏi các căng thẳng bao gồm làm sạch, cạo râu, rụng lông và phơi nắng. Khi RTD Alpha-Bisabolol Natural được sử dụng ở mức thấp (khuyến cáo 0,1 - 1,0%), nó hoạt động, an toàn và tương thích với da