logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Bơ Ca cao Organic

Tên khoa học : Theobroma cacao

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Bơ Ca cao
Danh pháp thực vật
 Theobroma cacao
Phương pháp chiết xuất
 Tinh chế
Mô tả
 Màu Trắng vàng nhẹ, mịn với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  
Vùng sản xuất  Spain/ Germany
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Cocoa Butter (còn gọi là bơ cacao) là loại kem tự nhiên màu mỡ thực vật chiết xuất từ ​​hạt ca cao trong quá trình tách bột và rượu từ hạt cà phê. 70% sản lượng thế giới của bơ ca cao được sản xuất tại các quốc gia Tây Phi Nigeria, Ghana và Cote d'Ivoire. Bơ cacao có một mềm mại, hương thơm ngọt ngào ca cao, và là một trong những chất béo ổn định nhất được biết đến. Nó chứa chất chống oxy hóa tự nhiên ngăn ngừa mùi hôi, và có một thời gian sử dụng cực kỳ dài. Một chất giữ ẩm tuyệt vời cho da. Một số ước tính đặt nó ở giữa 2 và 5 năm với điều kiện bảo quản thích hợp.

Bơ ca cao là chất béo tự nhiên ăn được của Cocao Bean (Theobroma cacao), được chiết xuất trong quá trình làm chocolate và cacao bột. Bơ ca cao chỉ có một hương vị sô cô la nhẹ và hương thơm. Nó có nhiệt độ nóng chảy khoảng 34-38 độ làm cho nó một chất rắn ở nhiệt độ phòng nhưng dễ dàng tan chảy trên da.

Bơ ca cao là một trong những chất béo ổn định nhất được biết đến, có chứa chất chống oxy hóa tự nhiên ngăn ngừa mùi hôi và cung cấp cho nó một cuộc sống lưu trữ của 2-5 năm, làm cho nó một lựa chọn tốt cho các sản phẩm phi thực phẩm. Các kết cấu mịn và hương thơm ngọt ngào của bơ ca cao làm cho nó một thành phần phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Nó đã được nói để tăng cường một làn da rám nắng và giúp mờ dần sự xuất hiện của những vết sẹo và vết rạn da, mặc dù hiệu quả của nó là không rõ.

 

SỬ DỤNG

Nó hòa tan trong dầu (không hòa tan trong nước) và thường được kết hợp qua các giai đoạn dầu khi chuẩn bị nhũ tương.