logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Bơ Hạnh Nhân

Tên khoa học : Prunus Amygdalus Dulcis

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  BƠ HẠNH NHÂN ( Sweet Almond Butter)
Danh pháp thực vật
 Prunus Amygdalus Dulcis
Phương pháp chiết xuất
 Chiết xuất - tinh chế
Mô tả
 Màu Trắng, mịn với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  
Vùng sản xuất  England/ Spain
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai Bơ có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Bơ hạnh nhân thu được bởi sự lạnh ép trái cây được lựa chọn tiếp theo là một quá trình tinh luyện đầy đủ. Kết quả cho một lọai bơ mềm mại, giàu protein và vitamin D có thể được sử dụng để làm mềm và da khô.

Bơ hạnh nhân thể hiện tốt khả năng lan tỏa trên da, làm cho nó lý tưởng như một bơ massage dưỡng cơ thể, và nó có thể được thêm vào xà phòng, kem, kem, son dưỡng môi, bơ cơ thể, sáp thơm tóc, bom tắm và nhiều hơn nữa.

 

GỢI Ý SỬ DỤNG

 

Nó hòa tan dầu (không hòa tan trong nước) và thường được kết hợp qua các giai đoạn dầu khi chuẩn bị nhũ tương. Nó không có sự không tương thích được biết đến.

Lotions & Creams: 2 - 5%
Balms: 5 - 20 %
Bar Soaps: 3 - 10 %
Hair Conditioners: 1 - 5 %

 

LƯU Ý: Như với bất kỳ quá trình sản xuất nào, chúng tôi khuyến khích sản xuất với quy mô phòng thí nghiệm với mục đích đánh giá trước khi sản xuất thương mại đầy đủ.

 

SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN EU + USDA - SỬ DỤNG AN TOÀN CHO LỚP MỸ PHẨM