logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Bơ Kokum Organic

Tên khoa học : Garcinia indica

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Bơ Kokum
Danh pháp thực vật
 Garcinia indica
Phương pháp chiết xuất
 Chiết xuất - Tinh chế
Mô tả
 Màu Trắng vàng nhẹ, rất mịn với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  
Vùng sản xuất  India
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai Bơ có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Được gọi là Kokum hoặc Bin Na ở phần phía tây Ấn Độ, hạt giống indica Garcinia chứa dầu 23-26%, mà vẫn còn rắn ở nhiệt độ phòng và được sử dụng trong các chế phẩm sôcôla, thuốc và mỹ phẩm, chủ yếu như là một thay thế cho bơ ca cao . Bơ tự nhiên trắng và vô cùng mịn màng này có tác phẩm vô cùng cao của vật liệu có ích để giúp tái tạo tế bào da mệt mỏi và mòn và tiếp tục hỗ trợ độ đàn hồi và tính linh hoạt chung của các bức tường da. Một thành phần tuyệt vời để thêm vào các loại kem chữa bệnh, các loại kem, bơ và cơ thể. Nó có thể được áp dụng trực tiếp lên da ở trạng thái rắn của nó, nhưng nó có thể yêu cầu một số lượng nhẹ làm nóng để nâng cao tính ứng dụng. Rất khuyến khích để những người được crafting mỹ phẩm với mục đích tạo ra một làn da hồi sản phẩm cuối cùng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Nó hòa tan trong dầu (không hòa tan trong nước) và thường được kết hợp qua các giai đoạn dầu khi chuẩn bị nhũ tương.

 

Lotions & Creams: 2 - 20%
Balms: 5 - 100 %
Bar Soaps: 3 - 12 %
Hair Conditioners: 1 - 5 %

 

LƯU Ý: thông tin sử dụng chỉ mang tính chất tham khảo, gợi ý - công thức sử dụng sản phẩm của mỗi nhà sản xuất là khác nhau.