logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Bơ Xoài Organic

Tên khoa học : Mangifera indica

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Bơ XOÀI ( Mango Butter )
Danh pháp thực vật
 Garcinia indica
Phương pháp chiết xuất
 Chiết xuất - tinh chế
Mô tả
 Màu Trắng, mịn với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  axit oleic glycerides và stearic
Vùng sản xuất  India
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai Bơ có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Mango Butter là một thành phần phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Ép lạnh và kết xuất từ ​​hạt nhân hạt của cây xoài, lọai bơ này được đánh giá cao là một thành phần cơ sở chất lượng đặc biệt cho các sản phẩm chăm sóc cơ thể và công thức chế tạo xà phòng. Mango Butter có đặc tính giữ ẩm có lợi cho các loại kem và hoạt động như một chất bôi trơn nhẹ cho da, và rất giống trong màu sắc và kết cấu như bơ ca cao làm cho nó một sự thay thế kỳ lạ và thú vị cho các sản phẩm vệ sinh cá nhân. Nguồn tuyệt vời của axit béo thiết yếu. Mango, Mangifera indica là một trong những loại trái cây quan trọng nhất và được trồng rộng rãi. Mỗi quả có một hạt giống lớn bằng phẳng. Mango bơ là chất béo mềm chiết xuất từ ​​hạt. Nó là miễn phí từ thuốc trừ sâu và tổng hợp chất chống oxy hóa. Mango bơ có một cảm giác sang trọng chất làm mềm. Nó là một thành phần lý tưởng để sử dụng trong việc chăm sóc da và mặt trời chuẩn bị tan và một đại lý siêu fatting trong xà phòng. Không giống như các loại bơ khác như bơ hạt mỡ và bơ ca cao, bơ xoài có chất lượng làm lành vết thương. Do đó nó được sử dụng như một ứng dụng cho những vết loét, nứt môi, bàn tay và nứt nẻ da ... và trong những vết thương và vết loét mà bị viêm. Thành phần hóa học chủ yếu bao gồm các axit oleic glycerides và stearic.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Nó hòa tan trong dầu (không hòa tan trong nước) và thường được kết hợp qua các giai đoạn dầu khi chuẩn bị nhũ tương.

 

Lotions & Creams: 2 - 20%
Balms: 5 - 100 %
Bar Soaps: 3 - 12 %
Hair Conditioners: 1 - 5 %

 

SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN ORGANIC - SỬ DỤNG CHO MỸ PHẨM