logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Bơ Hạt Mỡ Organic

Tên khoa học : Butyrospermum parkii

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Bơ hạt Mỡ ( Shea Butter )
Danh pháp thực vật
 Butyrospermum parkii
Phương pháp chiết xuất
 Chiết xuất - tinh chế
Mô tả
 Màu Trắng, mịn với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  axit oleic glycerides và stearic
Vùng sản xuất  Germany/ Ghana
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai Bơ có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Lọai Bơ này được chiết xuất từ ​​hạt Shea (thu được từ cây Karite). Sau khi tinh chế nó có một màu trắng và gần như không có mùi, nhưng các công dụng và họat chất vẫn không thay đổi. Được sử dụng chủ yếu cho việc chăm sóc da, Shea butter được ca ngợi về tính bảo vệ và làm mềm của nó. Giàu axit có lợi, nó cũng bảo vệ làn da khỏi tia UV và do đó có thể được bao gồm trong các sản phẩm chăm sóc da cho mặt trời. Nó cũng có thể được sử dụng như một bơ mát xa, như là một chất giữ ẩm trong xà phòng và kem cạo râu, và như là một điều trị cho các vết thương nhỏ ngoài da và kích ứng.

 

Sự lựa chọn đầu tiên trong việc chăm sóc da tự nhiên và các sản phẩm chăm sóc cơ thể tốt, bơ này tạo thành một, bộ phim chịu nước thoáng khí và là sản phẩm thiên nhiên hàng đầu cho giữ ẩm. Một cơ sở tuyệt vời cho công thức làm mỹ phẩm hoặc sử dụng như một ứng dụng độc lập, điều này đi kèm rất khuyến khích cho những người quan tâm về làn da tự nhiên lành mạnh.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Nó hòa tan trong dầu (không tan trong nước ) và thường được kết hợp qua các giai đoạn dầu khi chuẩn bị nhũ tương. Nó không có sự không tương thích nào được biết đến

 

- Lotions & Creams: 2 - 20%
- Balms: 5 - 100 %
- Bar Soaps: 3 - 12 %
- Hair Conditioners: 1 - 5 %

 

SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN ORGANIC - CHUYÊN SỬ DỤNG CHO LỚP MỸ PHẨM