logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Calamine Powder BP

Tên khoa học : Calamine Powder

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Bột Calamine Powder
Tên khoa học
Calamine Powder BP
Mô tả

 Bột màu Hồng, mịn, mùi nhẹ nhàng

Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Xuất xứ/ vùng sản xuất
England

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 1kg, 5kg, 25kgs (min order*)

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Calamine Powder có nồng độ cao của oxit kẽm (thường là 98%) - một chất có khả năng phản xạ tia UV rất tốt. Điều này có nghĩa là calamine thường được sử dụng như (và trong) kem chống nắng để bảo vệ và chăm sóc da.

Calamine theo truyền thống được sử dụng trong thuốc mỡ thuốc cho chất lượng sát trùng của nó. Đó là một thành phần rất nhẹ nhàng trên da và là một trong những thành phần chính của kem dưỡng da calamine truyền thống, được sử dụng rộng rãi để làm giảm đỏ, ngứa và kích thích da.

Bột Calamine xử lý da với tác dụng sát trùng và làm dịu da nhẹ nhàng. Trong lịch sử, nó được pha trộn với nước hoa hồng để tạo ra một mặt nạ nhẹ nhàng. Chất lượng nhẹ nhàng, làm sạch của nó làm cho nó trở thành thành phần hoàn hảo cho việc chăm sóc mặt và da - trong lịch sử nó được pha trộn với hoa hồng để tạo ra một mặt nạ đơn giản. Chúng tôi trộn nó với một loạt các thành phần đẹp để tạo ra các sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng.

Calamine, cũng như là một chất tẩy rửa hiệu quả, đặc biệt thấm hút. Điều này có nghĩa là nó có thể hấp thụ nước dư thừa từ các sản phẩm và, bằng cách tạo ra một môi trường hiếu khách với vi sinh vật, được sử dụng để tạo ra các sản phẩm tự bảo tồn.