logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Chất tạo mượt Cetyl Alcohol

Tên khoa học : Cetyl alcohol

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Cetyl alcohol
Tên tiếng Anh Cetyl alcohol
Hãng sản xuất
ENGLAND
Tiêu chuẩn chất lượng  GMP? ISO
Mô tả sản phẩm

Cetyl alcohol được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Mang lại cho sản phẩm sự mềm mượt khi sử dụng

Nước sản xuất
England - EU

Quy cách đóng gói

Plastic buckets packaging 

  25kg HDPE Drrum Packaging

* Đặt hàng tối thiểu không áp dụng với lọai với các loại phôi mỹ phâm cao cấp khác

 

Liquid packaging

 10kg Keg pack, 25kg Keg pack, 200kg Drum, (typically 1,000kg)

Thông tin về sản phẩm

Cetyl alcohol là một hợp chất được tìm thấy trong chất sáp có nguồn gốc từ loài động vật có tên gọi là cá nhà táng

Cetyl alcohol tồn tại ở trạng thái rắn, tinh thể hoặc các vẩy có màu trắng, mùi nhẹ. Không tan trong nước, tan trong các dung môi hữu cơ như ete, benzen, chloroform,… tan ít trong rượu

 

Cetyl alcohol được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Mang lại cho sản phẩm sự mềm mượt khi sử dụng

Cetyl alcohol được sử dụng như một pha phân tán, giúp các thành phần khác pha trong nguyên liệu đồng nhất với nhau, loại bỏ đi hiện tượng tồn tại ở nhiều pha riêng biệt của thành phần làm không hình thành nên trạng thái đồng nhất của sản phẩm

 

Cetyl alcohol được sử dụng như một tác nhân làm đặc cho sản phẩm, đưa Cetyl alcohol vào thành phần sản xuất sẽ làm nhạt đi các mùi khó chịu trong sản phẩm do việc phản ứng giữa các nguyên liệu tạo nên đặc biệt là trong sản xuất dầu gội đầu