logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Chất bảo quản Phenoxyethanol

Tên khoa học : Phenoxyethanol

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Chất bảo quản Phenoxyethanol
Tên khoa học

Phenoxyethanol

Mô tả

 Phenoxyethanol được sử dụng như một chất bảo quản trong nhiều công thức mỹ phẩm, công dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn, nấm men, mốc . Nó cũng được xem như là một dung môi, một chất định hương cho nước hoa, ngoài ra còn là thành phần trong thuốc chống côn trùng, trong kem chống nắng, thuốc sát khuẩn...

Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Xuất xứ/ vùng sản xuất
England

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*)

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Phenoxyethanol được sử dụng như một chất bảo quản trong nhiều công thức mỹ phẩm, công dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn, nấm men, mốc . Nó cũng được xem như là một dung môi, một chất định hương cho nước hoa, ngoài ra còn là thành phần trong thuốc chống côn trùng, trong kem chống nắng, thuốc sát khuẩn...

Tỷ lệ sử dụng: dưới 1%