logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Chiết xuất Cam Thảo

Tên khoa học : Glycyrrhiza Glabra

Tên sản phẩm  Chiết xuất Cam Thảo (Licorice Extract)
Tên khoa học  Glycyrrhiza Glabra
Phương pháp chiết xuất
 Chiết dung môi
Mô tả
 Màu Vàng nhạt không mùi
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, EC/ EP
Thành phần chính  Glycerin, water, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) extract
Vùng sản xuất  EU/ England
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Chiết xuất cam thảo đã được sử dụng cho lợi ích sức khỏe từ thời Trung Quốc cổ đại, và nó là một thành phần trong một số chất tẩy rửa, toner, kem mặt over-the-counter và phương pháp điều trị tại chỗ. Chíết xuất từ gốc của loại thảo dược này có chứa sterol thực vật có lợi, nhằm thúc đẩy tính đàn hồi của da và chống lại sự hình viêm và nếp nhăn. chiết xuất cam thảo cũng chứa glycyrrhizin, một axit mà đóng một vai trò trong việc tăng hormone steroid tự nhiên có trong da. Glycyrrhizin giúp chống lại một số bệnh da có đáp ứng với thoa hydrocortisone. chiết xuất cam thảo cũng có thể giúp làm dịu kích thích gây ra bởi một số sản phẩm chăm sóc da và thuốc.

 

Chiết xuất Cam thảo sử dụng để làm mờ dần những điểm tối, nhược điểm, và làm sáng da. Nó cũng có thể đảo ngược tối của những vết sẹo, trong đó có các mô da xơ còn lại khi một chấn thương chưa hoàn toàn lành lặn. chiết xuất cam thảo cũng là một thay thế tự nhiên tốt cho hydroquinone, gây ra phản ứng phụ trong một số người dùng. Một thành phần gọi glabridin giúp giảm không đồng đều sạm da - còn được gọi là sắc tố siêu - do tiếp xúc với tia cực tím của mặt trời. Glabridin là một thành phần hoạt chất có năm flavonoid có tác dụng gia depigment, hoặc làm sáng làn da trong khi ngăn chặn một loại enzyme gây ra

 

Các lọai sữa tắm, kem dưỡng cơ thể và sản phẩm chăm sóc da mặt kết hợp chiết xuất từ Cam thảo đã được điều trị hiệu quả rối loạn về da như trứng cá đỏ, chàm, vẩy nến và viêm da. chiết xuất cam thảo là chống viêm. Viêm là nỗ lực tự nhiên của cơ thể để tự bảo vệ mình bằng cách trục xuất bị nhiễm trùng và các chất kích thích ra khỏi cơ thể, và nó cho thấy trên da trong các triệu chứng như mẩn đỏ, phát ban, ngứa và sưng. chiết xuất cam thảo có hiệu quả giải quyết các điều kiện ở nồng độ thấp như 1-2 %.

 

Chất chống oxi hóa trong chiết xuất Cam thảo chống lại các gốc tự do gây tổn hại da. Licochalcone, một thành phần trong cam thảo, giúp điều hòa sản xuất dầu của da, làm cho nó hữu ích trong chế độ chăm sóc da chống mụn trứng cá, như một số dịch zit là kết quả của các lỗ chân lông bị tắc do tuyến dầu hoạt động quá mức. Mặc dù chiết xuất cam thảo có nhiều lợi ích, có một số cảnh báo. Tránh tiếp xúc sản phẩm với vùng mắt, chiết xuất cam thảo có thể được liệt kê như là Dipotassium Glycyrrhizate.