logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Chiết xuất Cúc Vạn Thọ

Tên khoa học : Calendula Officinalis

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Chiết xuất Cúc Vạn Thọ (Calendula Flower Extract)
Tên khoa học Calendula Officinalis
Phương pháp chiết xuất
 Chiết dung môi
Mô tả
 Màu vàng  nhạt không mùi
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, EC/ EP
Thành phần chính Glycerin, water, Calendula Officinalis extract
Vùng sản xuất  EU/ England
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Calendula officinalis L. là một cây thơm hàng năm thuộc nguồn gốc họ Cúc (Compositae) gia đình đến khu vực Địa Trung Hải, mặc dù nó được lan truyền rộng rãi trên toàn thế giới như là một loại cây cảnh. Giàu monoterpene oxy và sesquiterpene, calendula hoa của người đứng đầu có nồng độ tinh dầu biến: lên đến 0,12% trong hoa ligulate và lên đến 0,4% trong đựng cụm hoa. Những bông hoa ligulate có thể chứa lên đến 0,88% flavonoid và capitula chứa nhiều rượu triterpene. Calendula cũng chứa axit phenol, tannin, carotenoids, Saponosides, coumarin và polysaccharides (chất nhầy).

 

Calendula như thuốc men và chất tạo màu được biết đến với thảo mộc cũ, đặc biệt là người Ả Rập và người Ấn giáo. Nó từ lâu đã được sử dụng tại chỗ để điều trị loét da, nhiễm khuẩn vết thương, hăm tã, eczema, giãn tĩnh mạch, trĩ, viêm nha chu và viêm kết mạc.

Do sự hiện diện của polysaccharides (chất nhầy), flavonoid (đặc biệt là quercetrin-3-O-glycoside), triterpenes và carotenes, mà hành động trên sự chuyển hóa của các glycoprotein và trên các sợi collagen, đây là một trong những hành động sử dụng rộng rãi nhất của calendula. Kem có chứa calendula chiết xuất hoa ở mức 5% kết hợp với allantoin, thúc đẩy epithelization đáng chú ý trong các mô hình thực nghiệm chuột, với cường độ đặc biệt trên sự chuyển hóa của các glycoprotein và sợi collagen trong tái tạo mô. nghiên cứu gần đây cho thấy các chất chiết xuất nước hoa calendula, áp dụng trên vết thương trên da, đóng vai trò là đại lý microvascularization inducing, góp phần tăng tốc độ chữa bệnh.
Theo ESCOP, calendula (hoa) được khuyến khích cho các điều trị tại chỗ của da và viêm niêm mạc, như là một đồng có chất hỗ trợ trong quá trình vết thương chữa bệnh và điều trị contusions và bỏng da.

 

Sử dụng cho sản phẩm giữ ẩm

Calendula, do saponin và chất nhầy nội dung của nó có đặc tính giữ ẩm làm cho nó lý tưởng trong công thức cho da khô, bị kích thích hoặc tinh tế.

Sử dụng cho các sản phẩm chống viêm

Sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm cũng như trong da liễu đã được thực hiện của calendula trong các chế phẩm bôi vì các hoạt động chống viêm của nó và hiệu quả clincal từ lâu đã được chứng minh (Della Loggia et al., 1994)

Sử dụng cho các sản phẩm điều hòa miễn dịch

sự hiện diện của polysaccharides thích miễn dịch trong thành phần của nó. polysaccharides Calendula kích thích trong thực bào in vitro các tế bào đa nhân con người. Hiệu ứng này cũng đã được báo cáo cho in vivo xét nghiệm trên chuột. Nồng độ từ 0,1 đến 10 mg / ml chiết xuất calendula hoa ethanol kích thích mitogen-induced limphocyte phổ biến. Tuy nhiên, tác dụng kìm hãm được quan sát thấy ở nồng độ cao hơn.

 

Điều quan trọng là hệ thống miễn dịch của da giữ hoạt động để nó có thể bảo vệ da khỏi những thiệt hại do các tác nhân bên trong cũng như bên ngoài. Các tế bào Langerhans và keratinocytes là những tế bào quan trọng trong hệ thống miễn dịch của biểu bì. Trong suốt quá trình lão hóa, đặc biệt là lão hóa, hệ thống miễn dịch dần dần bị giảm chất lượng và kích hoạt của nó quay chậm hơn, do đó dẫn đến giảm tái tạo tế bào.