logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Chiết xuất Dâu Tằm

Tên khoa học : Morus alba

Tên sản phẩm  Chiết xuất Dâu Tằm (Mulberry Root Extract)
Tên khoa học  Morus alba
Phương pháp chiết xuất
 Chiết dung môi
Mô tả
 Màu Trắng nhạt không mùi
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, EC/ EP
Thành phần chính Glycerin, water, Morus alba root (Mulberry) extract
Vùng sản xuất  EU/ England
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Mulberry chiết xuất từ rễ đến từ cây dâu tằm trắng có nguồn gốc ở Trung Quốc, nhưng canh tác ở châu Âu, Nhật Bản, Australia và Bắc Mỹ. Các chiết xuất đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong y học Trung Quốc. những khám phá mới làm cho nó rất hữu ích trong việc chăm sóc da. Chứa 20% chiết xuất hòa tan trong nước và glycerin, bảo quản với phenoxyethanol. Không màu ánh sáng lỏng màu vàng, có mùi đặc trưng. pH ~ 5, hòa tan trong nước.

 

Trong những năm gần đây, chất chiết xuất từ lá và rễ đã đạt được sự chú ý đối với tiềm năng của họ trong việc điều chỉnh sự trao đổi chất carbohydrate và glucose. Một số thành phần của nhà máy thậm chí có thể có những lợi ích chống ung thư. Giống như tất cả các biện pháp thảo dược, tuy nhiên, chiết xuất dâu tằm có thể trình bày một vài tác dụng phụ ngoài tính chất dược liệu bị cáo buộc của nó.

 

Mulberry dùng để làm sáng các đốm đồi mồi và màu da không đồng đều. Đã được tìm thấy là rất bổ dưỡng cho tóc và tóc rễ. Có đặc tính chống oxy hóa và làm sạch. Có thể kết hợp với lighteners da khác như BLE skinwhite, chiết xuất cam thảo, kojic acid, skinwhite MSH, và alpha-arbutin.