logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Chiết xuất Lá Dâu Gấu

Tên khoa học : Arctostaphylos uva-ursi

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Chiết xuất Lá Dâu Gấu (Bearberry Leaf Extract)
Tên khoa học  Arctostaphylos uva-ursi
Phương pháp chiết xuất
 Chiết dung môi
Mô tả
 Màu vàng  nhạt không mùi
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, EC/ EP
Thành phần chính Glycerin, water, Arctostaphylos uva-ursi extract
Vùng sản xuất  EU/ England
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Chiết xuất Bearberry được lấy từ lá của cây Bearberry. Nó thường được sử dụng như một chất làm se trong các chế phẩm mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Astringents là chất tẩy rửa mà loại bỏ bụi bẩn và dầu từ các lỗ chân lông của da. Nó cũng được sử dụng như một chất làm sáng mờ dần tàn nhang hoặc sự đổi màu da mà có thể được gây ra bởi ánh nắng mặt trời hoặc các điều kiện nội tiết tố.

Cây Bearberry cũng được biết đến như là cây beargrape hoặc Nam Việt Quất núi. Tên Latin của nó là Arctostaphyllos Uva ursi. Một hạn cho chiết xuất Bearberry là chiết xuất uva ursi. chiết xuất Bearberry được cho là đã có tính kháng khuẩn và chất chống oxy hóa có thể có lợi cho việc làm sạch da và cải thiện sự xuất hiện của nó. 

 

Chiết xuất từ ​​lá Bearberry theo truyền thống được sử dụng ở Bắc Âu và Nga để thuộc da và thậm chí ra màu sắc của da. Tương tự như vậy, các chiết xuất cũng được sử dụng để giúp cải thiện làn da và màu sắc. Hydroquinone và arbutin là hai thành phần hoạt động của chiết xuất Bearberry nghĩ chịu trách nhiệm về khả năng làm giảm sắc tố da. Hydroquinone được biết là ức chế sản xuất melanin trong da. Melanin là sắc tố được tìm thấy trong da quyết định màu của da. Arbutin cũng được báo cáo là có tính chất melanin ức chế nhưng chưa đến mức giống như hydroquinone. Tuy nhiên, arbutin được cho là ít gây kích ứng da và được sử dụng thường xuyên hơn trong mỹ phẩm. Hydroquinone được công nhận bởi FDA Hoa Kỳ như một chất tẩy trắng.

 

Chiết xuất Bearberry sử dụng ngay tại chỗ mà người ta muốn làm sáng da. Áp dụng một loại kem hoặc kem dưỡng da với chiết xuất Bearberry trên tất cả các mặt hình dung có thể gây ra kết quả không mong muốn như loại bỏ quá nhiều sắc tố của da và tăng cường sự đổi màu và sự xuất hiện không đồng đều màu da.

Chiết xuất Bearberry cũng đã được sử dụng cho mục đích y học như một phương thuốc lợi tiểu và có thể cho nhiễm trùng đường tiết niệu và bàng quang. Nó thường có sẵn ở dạng lỏng, dạng viên hoặc túi trà. Tuy nhiên cần tư vấn của Bác sĩ trước khi sử dụng hoặc bổ sung bất kỳ lọai thảo dược nào.