logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu Hắc Mai Biển

Tên khoa học : Hippophae Rhamnoides

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu Hắc Mai Biển
Danh pháp thực vật
Hippophae Rhamnoides
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Màu Đỏ với mùi thơm đặc trưng của quả
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  Omega 6 (linoleic), Omega 3 (α linolenic), Omega 9 (oleic), Omega 7, Vitamins C and E ...
Vùng sản xuất   England/ India
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Có niên đại từ thời Thành Cát Tư Hãn và thần thoại Hy Lạp, Hắc Mai Biển từ lâu đã được sử dụng trong y học cho các bệnh khác nhau cũng như cho làn da đẹp và mái tóc. Thường thức ăn cho ngựa để tăng sức khỏe và sinh lực của họ, cây hắc mai biển kiếm được tên khoa học của nó, Hippophae Rhamnoides, mà theo nghĩa đen có nghĩa là "cây làm bóng ngựa" khi nó đã được ghi nhận rằng các quả cung cấp các lợi thế bổ sung của một chiếc áo khoác bóng.

Có nguồn gốc ở châu Âu, Bắc Á và Trung Quốc, Hắc Mai Biển dầu được chiết xuất từ ​​quả của cây bụi Hippophae Rhamnoides, mọc quả ăn được màu đỏ cam. Các hạt từ quả có chứa dầu 7-11% và là cao trong dầu không bão hòa đa, trong khi bột giấy chứa dầu 1,2-3% và là cao trong dầu không bão hòa đơn. Dầu từ một trong hai nguồn là cao trong tocoperols (Vitamin E) và sterol thực vật.

 

Với hơn 190 dinh dưỡng thực vật, và các nguồn lực nhất của các axit béo Omega hiếm 7, cây hắc mai biển cung cấp khá một gói. Trong thực tế, Omega 7 chỉ được biết đến tồn tại trong một số ít các nguồn thực vật và đến một mức độ rất nhỏ, trong dầu cá.. Hippophae Rhamnoides là giàu vitamin A, C và E, carotenoid, flavonoid và các axit béo. Sự kết hợp của các vitamin và khoáng chất làm cho tinh dầu trái cây Hắc Mai Biển làm cho nó một cách hiệu quả, đa mục đích thành phần. Y học, lá và hoa của thảo dược này đã được sử dụng để điều trị viêm khớp, viêm loét đường tiêu hóa, bệnh gút, phát ban da, cải thiện huyết áp và cholesterol thấp. Các quả có thể ngăn ngừa nhiễm trùng, cải thiện thị lực, và làm chậm quá trình lão hóa. Tại chỗ, các chiết xuất có thể được sử dụng để điều trị bỏng và chữa lành vết thương.

Nhờ nội dung Omega 7 cao của nó và mức độ chất chống oxy hóa, cây Hắc Mai Biển được biết đến để tăng cường và sáng da, tóc và móng tay; giúp bảo vệ da khỏi tia cực tím và các gốc tự do; và là một chất chống kích ứng hiệu quả làm dịu và làm dịu da.