logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu quả Mâm Xôi

Tên khoa học : Rubus idaeus

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu hạt Mâm Xôi Đỏ
Danh pháp thực vật
 Rubus idaeus
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Màu vàng với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  Omega 6 (linoleic): > 50% Omega 3 (α linolenic): > 30% Omega 9 (oleic) > 10%
Vùng sản xuất  Spain/ Germany/ England
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu hạt quả Mâm Xôi Đỏ ( Red Raspberry Seed oil ) chứa tỷ lệ cao đáng kể của alpha và gamma tocopherol (Vitamin E), Vitamin A, Omega-3 và axit béo omega-6. Nó là một chất chống oxy hóa tuyệt vời và có chứa tới 83% axit các béo, giảm stress oxy hóa trên da. Nó đã được chứng minh để cung cấp bảo vệ SPF (UV-A và tia UV-B) bằng oxit titan và đã được đánh giá cao như 28-50 (Oomah et al 2000). Red Raspberry Seed Oil có đặc tính chống viêm cao hơn bơ, hạt nho, hạt dẻ, và dầu mầm lúa mì. Red Raspberry Seed oil là nguồn giàu acid ellagic, một hợp chất phenolic có một số tầm quan trọng và tiềm năng trong việc phòng chống một số bệnh ung thư tuyến tiền liệt và vú. Đó là hiệu quả trong các ứng dụng cho bệnh chàm, psoraisis, mẩn ngứa, tổn thương da và bỏng. Nó có tác dụng lọc tuyệt vời trên da và đã được chứng minh để giúp đỡ trong điều kiện acneic. Vì nội dung phospholipid cao của nó, nó là rất ổn định và khi kết hợp với các loại dầu thực vật và hạt khác, nó có thể làm tăng sự ổn định của họ.

 

Dầu hạt quả Mâm Xôi Đỏ ( Red Raspberry Seed oil ) còn được sử dụng trong các loại kem dưỡng ẩm. Đó là hữu ích để có một khuôn mặt trắng sáng và mềm mại. Sau khi làm sạch nhẹ nhàng cho khuôn mặt, bạn có thể sử dụng Hydrosols Rose Organic – nó hoạt động tốt trên làn mọi làn da. Sau khi phun sương, dùng một vài giọt Red Raspberry Seed Oil và Massage nhẹ nhàng cho đến khi thẩm thấu hết vào da. Bạn sẽ cảm thấy thật mềm mại và rễ chịu.