logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu parafin dày Ph Euro

Tên khoa học : Paraffinum Liquidum

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu paraffil dày Ph Euro
Tên khao học
 PARAFFINUM LIQUIDUM
Phương pháp chiết xuất
 
Mô tả

Hỗn hợp tinh khiết của hydrocarbon bão hòa chất lỏng từ dầu mỏ. Chất béo lỏng rõ ràng, không màu, không huỳnh quang trong ánh sáng ban ngày, không mùi (trừ nhiệt: mùi thấp). Không vị. Không tan trong nước, có thể trộn với hydrocarbon. Dễ dàng hòa tan trong rượu

Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Thành phần chính
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Châu Âu

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu hỏa là hỗn hợp chất lỏng hydrocacbon tinh khiết thu được từ dầu mỏ.

Một phân biệt dầu chất lỏng parafin, dầu parafin dày, và sáp parafin.

Chất béo ánh sáng ban ngày không huỳnh quang, màu và không mùi trong đó có ưu điểm là trơ, không oxy hóa, dễ dàng và không tốn kém nhũ hoá.

Mỹ phẩm sử dụng (thuốc mỡ, kem, mascara, eyeliners), trong sản xuất nến, sản phẩm làm sạch sàn, đánh bóng kim loại và gỗ, kim loại cắt dầu, thuốc trừ sâu, chất bôi trơn cơ khí chính xác phòng tắm nóng, và lớp phủ trái cây.

 

 

Công dụng: Chất béo ánh sáng ban ngày huỳnh quang không, không màu và không mùi có ưu điểm là có tính trơ, không oxy hóa, nhũ hóa dễ dàng và không tốn kém. Có Dầu hỏa được sử dụng trong y học và thuốc mỡ mỹ phẩm và các loại kem hoặc như thuốc nhuận tràng. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất nến, để điều trị các loại đất, các chất đánh bóng gỗ hoặc kim loại, các sản phẩm vệ sinh cho các mô hình xe hơi, trang điểm, vật liệu, chất bôi trơn hóa học, dầu cho vũ khí, lót vải sơn, giấy sáp, trái cây và sáppho mát ...