logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Nhũ hóa Polysorbate 80

Tên khoa học : Tween 80

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Nhũ hóa Polysorbate 80
Tên khoa học
Tween 80
Mô tả

 Polysorbate 80 là một chất có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Polysorbate 80 là chất nhũ hóa giúp cho nước và dầu hòa thành một hỗn hợp đồng nhất. Tan trong rượu và nước, không tan trong dầu.

Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Xuất xứ/ vùng sản xuất
England

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*)

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Polysorbate 80 là một chất có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Polysorbate 80 là chất nhũ hóa giúp cho nước và dầu hòa thành một hỗn hợp đồng nhất. Tan trong rượu và nước, không tan trong dầu.

* Công dụng: Polysorbate 80 được sử dụng trong thực phẩm và các công thức làm mỹ phẩm handmade như: sữa dưỡng thể, sữa tắm, kem dưỡng tóc, son bóng, tẩy tế bào chết, dầu tắm, dầu xả, bom tắm, dầu gội đầu, và body spray. Nếu thiếu Polysorbate 80, nước và dầu trong các công thức làm mỹ phẩm handmade sẽ bị tách làm hai. Ngoài ra Polysorbate 80 còn đóng vai trò như một chất bảo quản.

*Tỷ lệ Sử dụng: 1-10% 

Ứng dụng: Nhũ hóa Tween 80 được sử dụng trong cả ngành thực phẩm và mỹ phẩm ( các sản phẩm chăm sóc da, các sản phẩm làm sạch-chăm sóc cá nhân, nước hoa, phấn thơm...)