logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Nước ép quả Aronia

Tên khoa học : chokeberry. Aronia

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

ên sản phẩm Nước ép quả Aronia
Tên tiếng anh Aronia Juice
Phương pháp sản xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Chất lỏng màu hồng sẫm
Tiêu chuẩn chất lượng  ORGANIC
Thành phần chính

 

Xuất xứ/ vùng sản xuất
IEU
Đóng gói & vận chuyển

Chai thủy tinh 300ml, 500ml

* Số lượng đặt hàng tối thiểu được tính theo đơn vị thùng carton đóng gói 12 chai*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

 Aronia (còn gọi là chokeberry đen) có nguồn gốc ở Bắc Mỹ nhưng được trồng nhiều ở châu Âu, Trung Đông, Nga, Bulgari….Loại quả này có hàm lượng Polyphenol cao, lượng Anthocyanin lên tới 1480 mg/100g. Đây là giá trị cao nhất đo được trong trái cây.

Anthocyanin là sắc tố cho trái cây màu đỏ đậm hoặc màu tím đậm, đồng thời cũng giàu chất chống oxy hóa, chống virus và các đặc tính ngừa ung thư. Sự hiện diện của chất chống oxy hóa làm giảm tỷ lệ chết của tế bào, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào và chiến đấu với ung thư

 

Trong một nghiên cứu công bố trên tạp chí Clinical Pathology, các nhà khoa học đã thử nghiệm chiết xuất Aronia trên tế bào ung thư tuyến tụy (loại bệnh có tỷ lệ tử vong cao) và quan sát điều gì xảy ra khi kết hợp giữa điều trị bằng hóa trị liệu với ronia. Kết quả cho thấy sự kết hợp hai hợp chất này hiệu quả hơn trong việc giảm sự phát triển của ung thư so với một mình thuốc hay chiết xuất Aronia. Ngay cả ở liều cao nhất cũng không gây độc cho bất kỳ tế bào bình thường nào. Ngoài ra, nó cũng làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư mới. Sau 48 giờ điều trị, họ đã tìm thấy dấu hiệu của Apoptosis (chất khiến tế bào chết) trong các tế bào ung thư tuyến tụy.

Trong một nghiên cứu năm 2010 tại Đại học bang Ohio, các nhà khoa học phát hiện ra điều thú vị: khi cho chuột ăn chế độ chứa 5% quả mọng sẽ ngăn ngừa được ung thư thực quản kể cả khi chuột tiếp xúc với hợp chất gây ung thư. Sau đó họ kết luận: Aronia và các loại quả mọng khác có khả năng ức chế sự hình thành và tăng trưởng của khối u.

Nghiên cứu Phytotherapy (liệu pháp thực vật) năm 2010 cũng cho thấy chất chiết xuất Anthocyanin ức chế thành công sự phát triển của tế bào ung thư vú.

 

Các nhà Khoa học Tự nhiên tại Đại học Middlesex cũng nghiên cứu lợi ích của Aronia kết hợp với Curcumin (chất trong củ nghệ, thuộc họ Gừng). Hai loại thực phẩm này đều có khả năng chống ung thư. Khi kết hợp với nhau sẽ ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ác tính và gây ra Apoptosis. Nghiên cứu cũng đánh giá ảnh hưởng của Aronia lên Glioblastoma (dòng ung thư não được gọi là U373) và cho kết quả bất ngờ. Aronia làm hoại tử Glioblastoma, trong khi chất Curcumin ức chế sản sinh tế bào mới và lan rộng.

Aronia cũng được nghiên cứu trên người bệnh ung thư đại tràng. Theo đó, sự tăng sinh tế bào ung thư bị ức chế 30-40%. Các nhà khoa học cũng nhận thấy sự thay đổi tỷ lệ nhỏ các gen, tất cả liên quan đến sự tăng sinh tế bào, sự lan rộng của khối u và ung thư đại tràng

 

Giống hầu hết trái cây giàu chất chống oxy hóa khác, Aronia còn có nhiều lợi ích khác:

* Sức khỏe đường tiết niệu: Aronia chứa lượng Axit Aqinic có tác động tốt với cơ thể, nhất là ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu.

* Lưu thông máu: loại quả này cải thiện tuần hoàn máu trong cơ thể, tăng cường các mạch máu và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

* Chất chống oxy hóa cao: ngăn ngừa sự hình thành của các gốc tự do, vì vậy nó ngăn ngừa các bệnh như tiểu đường và tim mạch.

* Dạ dày và ruột: Aronia giúp điều trị mọi vấn đề của hệ tiêu hóa.

* Kháng virus và kháng viêm: ngừa cảm lạnh và cúm, tăng cường hệ thống miễn dịch.

* Tốt cho đôi mắt: vì liều cao carotene, Aronia bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương và ngăn ngừa sự hình thành đục thủy tinh thể