logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Màu khoáng Hữu cơ

Tên khoa học : Organic Pigments

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Màu khoáng Hữu cơ
Tên khoa học
Organic Pigments
Mô tả

Dạng bột mịn, chứa các dẫn xuất của Carbon kết hợp với lưu huỳnh, oxy, hydro và nitơ, được chưng cất từ than đá, petroleum thành một chất kết tủa không tan. Được FDA Hoa Kỳ cho phép sử dụng trong lớp mỹ phẩm,, dược phẩm ...

Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Xuất xứ/ vùng sản xuất
USA

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 1kg, 5kg, 25kgs (min order*)

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Các thuật ngữ ký hiệu trên danh mục ảnh sản phẩm:

M = Sử dụng chính; S = Một số sử dụng; NR = Không được khuyến nghị; X = Bị cấm ở Hoa Kỳ

* Được sử dụng trong tất cả các loại CLS (1-11). Không có giới hạn nồng độ. Danh mục mỹ phẩm theo sửa đổi lần thứ 9 của CLS ngày 26 tháng 8 năm 1996. 1) Các chế phẩm làm sạch 2) Các chế phẩm làm tóc 3) Các chế phẩm điều trị 4) Các chế phẩm trang điểm 5) Các chế phẩm thơm 6) Các chế phẩm chống nắng / chống nắng 7) Các chế phẩm trang điểm móng tay 8) Các chế phẩm Eyeliner 9) Các chế phẩm Môi 10) Các chế phẩm uống 11) Các chế phẩm tắm. 

 

Một số quy định tại các thị trường Mỹ, Châu ÂU, Nhật Bản của tất cả các sắc tố màu mỹ phẩm hữu cơ được dựa trên các quy định màu sắc khác nhau và thường bao gồm:

1) Tại Hoa Kỳ phù hợp với:
• Quy định Liên bang Hoa Kỳ (CFR) Tiêu đề 21, các bộ phận 70-82.

2) Trong Liên minh châu Âu phù hợp với:
• Chỉ thị Mỹ phẩm 76/768 / EEC bao gồm các sửa đổi, Phụ lục IV.
• Đối với các vấn đề Tô màu có số đứng trước chữ “E”: Chỉ thị của Hội đồng ngày 23 tháng 10 năm 1962 liên quan đến màu sắc để sử dụng trong thực phẩm (OJ N ° L115, 11.11.1962 trang 2645-
2662) bao gồm cả sửa đổi.
• Ngoài ra, Chỉ thị của Ủy ban 95/45 / EC tháng 7 năm 1995 đặt ra các tiêu chí độ tinh khiết cụ thể về các chất màu được sử dụng trong thực phẩm (OJ N ° L226, 22.09.1995, tr.1-45) bao gồm cả các sửa đổi.

3) Tại Nhật Bản phù hợp với:
• Sổ tay phê duyệt màu chính thức của Nhật Bản.
• Các tiêu chuẩn cấp phép toàn diện về mỹ phẩm theo loại (CLS), các bộ phận I-VI.
• Tiêu chuẩn Nhật Bản về thành phần mỹ phẩm (JSCI), ấn bản thứ 2 và bổ sung.