logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Squalane (Olive Derived)

Tên khoa học : Squalane

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm SQUALANE (OLIVE-DERIVED)
Tên khoa học
SQUALANE
Mô tả

Squalene là hợp chất hữu cơ tự nhiên hay được biết như là một hydrocarbon và triterpene và là  hoạt chất quan trọng, động vật và thực vật đều tổng hợp được như nhóm sterol gồm cholesterol, hooc-mon steroid và vitamin D.

Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Xuất xứ/ vùng sản xuất
England

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 1kg, 5kg, 25kgs (min order*)

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

 Squalene là hợp chất hữu cơ tự nhiên, thường được sản xuất thương mại từ nguồn gan cá mập. Tuy nhiên, ngày nay nguồn squalene  thực vật (dầu thực vật), cũng được khai thác từ hạt rau dền, cám gạo, mầm lúa mì và olive. Nó cũng được tìm thấy trong dầu của bao tử các loài chim với hàm lượng đậm đặc. Cả thực vật và động vật đều “tiết” ra squalene bao gồm cả con người.

Squalene là một hydrocarbon và triterpene và là  hoạt chất quan trọng, động vật và thực vật đều tổng hợp được như nhóm sterol gồm cholesterol, hooc-mon steroid và vitamin D.

Squalane là một thành phần chăm sóc da kì diệu vì Dưỡng chất này cũng có trong cơ thể chúng ta, chính vì vậy, nó giúp duy trì mức độ dầu tự nhiên của cơ thể khi chúng ta bắt đầu già đi.

Không gây bít lỗ chân lông

Đâu không phải là vi khuẩn, có nghĩa nó không nằm trong số các loại dầu gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Vì vậy, nếu bạn có làn da nhạy cảm, dễ bị mụn thì hoàn toàn có thể yên tâm.

Nhanh chóng thẩm thấu vào da

Nhiều người không thích sử dụng dầu trong quá trình chăm sóc da vì dư lượng dày và hấp thụ chậm. Squalane thì ngược lại, chúng thẩm thấu nhanh qua da, không gây cảm giác nhờn bí khó chịu.

Phù hợp với mọi loại da

Squalene là một lipit được sản xuất tự nhiên trong da, squalane có tính tương đồng và gần gũi nhất với da. Do vậy squalane phù hợp với mọi loại da bao gồm cả da nhạy cảm, da lão hóa và da đang gặp vấn đề về mụn.

Dưỡng ẩm

Squalane có thể được sử dụng hàng ngày như một huyết thanh giữ ẩm cho làn da khô. Nó có thể rất nhẹ nhưng lại là có tác dụng lớn trong việc dưỡng ẩm.

Cải thiện làn da

Sử dụng Squalane lâu dài còn giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, cải thiện sẹo trên da, phục hồi làn da hư tổn do tia UV, chống gốc tự do gây hại và làm sáng vùng da sạm nám, nhiều tàn nhang, đốm nâu.

Bảo vệ da khỏi tia UV

Squalane dễ dàng thẩm thấu qua da và thâm nhập sâu sắc, nó có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn. Nó cũng có thể chống lão hóa bằng cách bảo vệ da khỏi tia UV và các gốc tự do, trong đó tiêu diệt các tế bào da và gây tổn hại collagen tự nhiên của da.

Có thể dùng để chăm sóc tóc

Khi dùng cho tóc, Squalane giúp tóc suôn mượt, bóng khỏe, đàn hồi và giảm đứt gãy