logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Sáp Cám Gạo

Tên khoa học : Rice Bran Wax

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Sáp Cám gạo
Tên khoa học

Rice bran wax

Phương pháp chiết xuất
 Tinh chế
Mô tả

Sáp thực vật rắn, hình thức, màu vàng sáng, mùi thơm, thu được từ dầu cám gạo. Không tan trong nước, hòa tan trong các lọai dầu.

Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Xuất xứ/ vùng sản xuất
EU/ USA

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*)

* Số lượng đặt hàng tối thiểu không áp dụng với các lọai Sáp có giá trị cao*

 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm