logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Tinh dầu Nhục Đậu Khấu

Tên khoa học : Myristicaceae

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Tinh dầu Nhục đậu khấu
Danh pháp thực vật
Mace oil
Phương pháp chiết xuất
 Chưng cất hơi nước từ hạt
Mô tả
 Chất lỏng màu vàng nhạt, thơm mùi đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001
Thành phần chính
  • Myristicin
  • Elemicin
  • isoelimicin
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Spain
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD – 5kg, 10kg, 25kgs (min order*), 190kg drums

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Tinh dầu Nhục đậu khấu được dùng trong các ngành công nghiệp dượ phẩm, thực phẩm và nước giải khát. Nó còn được sử dụng trong các sản phẩm:

  • Xà phòng
  • Kem
  • Chất tẩy rửa
  • Mỹ phẩm
  • Nước hoa