logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Tinh dầu Thông

Tên khoa học : Pinus sylvestris

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Tinh dầu Thông
Danh pháp thực vật
Pinus sylvestris
Phương pháp chiết xuất
Chưng cất hơi nước 
Mô tả
Chất lỏng, màu hổ phách tươi...
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính Pine oil has various chemical compounds Furniture include borneol, bornyl acetate, phallandrene, pinene and Carene
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Việt Nam, Ấn Độ
Đóng gói & vận chuyển

 Can nhựa HDPE 5kg, 10kg, 25kg, 50kg,  

 Can Nhôm 1kg, 5kg, 10kg, 25kg

 Thùng phi 100kg, 200kg

Thông tin về sản phẩm

Mô tả:
Cây xanh này có thể phát triển lên đến 40 mét (130 feet) và có một vương miện bằng phẳng. Vỏ cây là một màu nâu đỏ đó là nứt sâu sắc với những chiếc lá xanh xám kim như thế nào.

Thành phần & Thông số kỹ thuật:
Dầu thông có hợp chất hóa học khác nhau bao gồm borneol, bornyl acetate, phallandrene, pinen và carene
Tỷ trọng: 0,86000-0,89000 @ 25 ° C

Bất động sản:
Kháng khuẩn, antirheumatic, sát khuẩn, kháng nấm, chống virus, diệt khuẩn lớn quang phổ, thơm, choleretic, khử mùi, chống sung huyết, lợi tiểu, đờm, tăng huyết áp, đái tháo đường, côn cortisone-như, phục hồi, rubefacient, bài tiết mồ hôi và bổ-chất kích thích.

Lợi ích & Sử dụng:

  • Dầu thông được sử dụng để điều trị một số vấn đề sức khỏe bao gồm cả cúm, các vấn đề hô hấp, bệnh thấp khớp, viêm khớp, mệt mỏi, bàng quang và thận lưu thông các vấn đề nghèo, Gout, đau cơ và đau nhức
  • Dầu thông là hữu ích nhất để làm giảm mệt mỏi về tinh thần, thể chất và tình dục. nó có thể giúp đỡ trong trường hợp viêm phế quản, hen suyễn, catarrh, ho, viêm thanh quản, cảm lạnh và cúm. Nó giúp giảm bớt khó thở và viêm xoang.
  • Nó được sử dụng chủ yếu trong mục đích thẩm mỹ như nước hoa, xà phòng, dầu gội, nước hoa xịt phòng, chất khử mùi và các loại khác nhau của các loại kem.