logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Tinh dầu Ớt

Tên khoa học : Capsium frutescens

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Tinh dầu ớt
Danh pháp thực vật
Capsium frutescens
Phương pháp chiết xuất
 Chưng cất hơi nước từ quả
Mô tả
 Chất lỏng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001
Thành phần chính

Các thành phần chính của tinh dầu ớt là Cineol, caryophyllene, eugenol, methyl eugenol và phellandrene.

Xuất xứ/ vùng sản xuất
India
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD – 5kg, 10kg, 25kgs (min order*), 190kg drums

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Những lợi ích sức khỏe của dầu ớt có thể là do tính chất của nó như một chất gây mê, giảm đau, chống oxy hóa, chất khử trùng, thuốc tống hơi, giãn, rubefacient, chất kích thích và chất bổ.

Lợi ích sức khỏe của Tinh dầu ớt:

Gây mê: dầu này có thể được áp dụng cho bất kỳ lĩnh vực mà bạn đang trải qua cơn đau, vì nó có một thuốc tê cục bộ hoặc gây mê có hiệu lực. Hiệu quả gây mê này có thể ngăn chặn một số loại đau, bao gồm cả những dây thần kinh, xương và chấn thương cơ bắp và khớp, cũng như những kết quả từ côn trùng cắn hoặc đốt.

 

 Thuốc giảm đau: Các tài sản giảm đau của tinh dầu ớt cũng xuất phát từ tài sản gây mê của mình. Nó có tác dụng làm tê liệt trên các dây thần kinh mà không để cho cảm giác đau đớn đến được não hoặc được cảm nhận bởi các dây thần kinh của chúng tôi. Điều này giúp vượt qua nỗi đau do vết thương, đau đầu, cảm lạnh, viêm khớp và bệnh gút, trong số những người khác. Hơn nữa, nó không làm cho dây thần kinh và bộ não của bạn buồn tẻ trong thời gian dài, cũng không có bất kỳ ảnh hưởng xấu đến tim, không giống như hầu hết các thuốc giảm đau mà có sẵn trên thị trường.

Chất chống oxy hóa: Khách sạn này là nhu cầu lớn trong những ngày này khi nó đang được xem như là chìa khóa để giữ lại tuổi trẻ của bạn và đảm bảo một cuộc sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn. Nhân loại đã luôn luôn tìm kiếm một cái gì đó như thế này. Nhưng những gì là quá quan trọng về những chất chống oxy hóa? Vậy chúng là gì và làm thế nào họ có hữu ích? Chất chống oxy hóa là những chất bảo vệ cơ thể  từ những thiệt hại do quá trình oxy hóa và gốc tự do. Nhưng làm thế nào có thể oxy và quá trình oxy hóa tiếp theo của nó, làm cho cuộc sống và sản xuất năng lượng có thể, là nguyên nhân của rất nhiều thiệt hại? Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng oxy là một lần chịu trách nhiệm về hủy diệt hàng loạt của tất cả các dạng sống trên trái đất trong đầu. Nó chỉ đơn giản là bị oxy hóa cho đến chết. 100% oxy tinh khiết (và thậm chí với số lượng ít hơn) vẫn có thể oxy hóa phổi, đường hô hấp và tất cả các mô trong cơ thể của chúng tôi cho đến chết, như thể họ đã bị đốt cháy.

Oxygen là rất dễ ăn mòn và quá trình oxy hóa được cho là một trong những nguyên nhân chính đằng sau sự lão hóa và tổn thương liên quan đến tuổi để cơ thể như sự suy yếu của cơ bắp, rụng tóc, mất thị giác và thính giác, rối loạn thần kinh, điểm vàng và thoái hóa cơ bắp và một số loại ung thư như những đại tràng, ruột và tuyến tiền liệt. Bây giờ, có các chất trong cơ thể của chúng tôi, được gọi là các gốc tự do, mang oxy hoạt động và tăng tốc độ quá trình oxy hóa này của các tế bào và thúc đẩy quá trình lão hóa. Chất chống oxy hóa thực sự có thể ngăn chặn lão hóa bằng cách trung hòa các gốc tự do hoặc oxy hóa và cũng có thể sửa chữa những thiệt hại đã được thực hiện bởi chúng.

Khử trùng: Bể phốt và uốn ván thực sự là nhiễm trùng vết thương và cơ quan nội tạng như niệu đạo, túi mật, đường tiết niệu và thận được gây ra bởi vi khuẩn như Staphylococcus aureusClostridium tetani, tương ứng. Em bé mới sinh ra được ít hơn một tháng tuổi dễ bị tổn thương nhất để tự hoại và uốn ván. Nhiễm trùng nhiễm khuẩn uốn ván có thể lây lan rất nhanh và có thể đi qua toàn bộ cơ thể, dẫn đến co giật nặng, chuột rút cơ bắp, khó thở, đau đớn, sợ nước và thậm chí điên rồ. Thuộc tính sát khuẩn của tinh dầu ớt giúp bảo vệ chống nhiễm trùng như thế bằng cách ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn.

Thuốc tống hơi: khí đường ruột chỉ hài hước trong phim. Trong thực tế, tình trạng này có thể rất đau đớn, khó chịu, xấu hổ và thậm chí gây tử vong trong các trường hợp cực đoan nhất. Gas có thể gây ra chứng khó tiêu, tình trạng bất ổn, đau bụng, nặng nề, trục trặc liên tục, thấp khớp, chuột rút, đau ngực, cao huyết áp, bệnh tim và thậm chí tử vong, nếu nó ép đối với bất kỳ bộ phận cơ thể dễ bị tổn thương hoặc vẫn bị mắc kẹt ở một vị trí quan trọng. Tinh dầu của ớt có thể cung cấp cho bạn giảm từ khí bằng cách giảm bớt theo cách của họ và ngăn không cho chúng phát triển trở lại.

Thư giãn: Tinh dầu của ớt có tác dụng thư giãn trên các cơ bắp, dây thần kinh, mạch máu và não. Bằng cách này, nó cung cấp cứu trợ từ sự căng thẳng, lo lắng, giận dữ, phiền não thần kinh, co giật, tăng huyết áp, tình trạng bất ổn tâm thần, trầm cảm và mất ngủ

Các tài sản rubefacient tinh dầu ớt làm tăng lưu thông máu dưới da và mang lại cảm giác đỏ cho da, thường được hiển thị ở mặt, do đó tên rubefacient. Ở liều nặng hoặc tập trung hơn, khách sạn này có thể gây kích ứng da.

Chất kích thích: Nó kích thích tuần hoàn máu, sự tiết hormone và enzyme, tiêu hóa và các chức năng khác trong cơ thể, qua đó giúp duy trì sự trao đổi chất thích hợp. Điều này cũng kích thích sự tăng trưởng của tế bào và thế hệ của các tế bào mới.

Tonic: Là một loại thuốc bổ, ớt tấn dầu lên gan, lá lách, dạ dày, và hệ thần kinh, cũng như các hệ thống nội tiết và trao đổi chất. Nó cũng tông hệ thống miễn dịch của cơ thể. Vì vậy, nó giúp tăng trưởng và giúp bảo vệ cho cơ thể từ một số điều kiện.

Lợi ích khác: dầu này là hữu ích trong việc cung cấp cứu trợ từ đầy hơi, khó tiêu, viêm phế quản, ho, cảm lạnh, và viêm khớp.

Lưu ý: Loại dầu này có thể gây ra kích thích ở màng nhầy và da nếu sử dụng ở nồng độ cao hoặc ở liều lượng cao. Vì vậy, nó luôn luôn được sử dụng ở nồng độ thấp và liều lượng thấp. Phụ nữ mang thai cũng nên tránh sử dụng dầu này.