logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Phôi xà phòng Bơ Hạt Mỡ

Tên khoa học : 231-791-2

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Xà phòng Shea Butter
Số CAS/ EINECS
7732-18-5/ 231-791-2
Hãng sản xuất
STEPHENSON GROUP
Mô tả sản phẩm
 Chất rắn trắng, mùi thơm đặc trưng của dầu thực vật
Tiêu chuẩn chất lượng  Organic
Thành phần chính  Aqua - Glycerine - Butyrospermum Parkii (Shea butter)  - Sorbitol
Nước sản xuất
England - EU

Quy cách đóng gói

* Melt and Pour packaging 

 1kg Tray (12X1kg tray per box), 11.5kg Patent Pending Packaging

* Đặt hàng tối thiểu không áp dụng với lọai Patent Pending

 

* Liquid packaging

 10kg Keg pack, 10kg Keg pack, 200kg Drum, (typically 1,000kg)

Thông tin về sản phẩm

NỀN TẢNG XÀ PHÒNG SHEA Butter

LỢI ÍCH SẢN PHẨM

- Nền tảng dầu thực vật hữu cơ

- Không chứa Paraben

- Không chứa Sulfate

- Pha chế độc đáo bởi ba thành phần bơ tự nhiên

- Giúp giữ ẩm và phục hồi cảm giác da

- Phong phú với thiên nhiên Shea Butter

- Chứa rất nhiều các thành phần Vitamin ED & Provitamin A

- Glycerin cao

- Tạo bọt tuyệt vời

Nổi tiếng với, tính chất làm mềm nhẹ nhàng của nó, Shea Butter đang ngày càng phổ biến như là một thành phần do tính chất chăm sóc da cao cấp của nó.


Shea Butter LỢI ÍCH CHĂM SÓC DA

Nổi tiếng với, tính chất làm mềm nhẹ nhàng của nó, Shea Butter đang ngày càng phổ biến như là một thành phần do tính chất chăm sóc da cao cấp của nó.