logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Bơ Cupuacu

Tên khoa học : Attalea orbignya

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Bơ Cupuacui ( Cupuacu Butter )
Danh pháp thực vật
 Theoroma grandiflorum
Phương pháp chiết xuất
 Chiết xuất - tinh chế
Mô tả
 Màu Vàng nhẹ, mịn với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính Phytosterol, &Theacrine
Vùng sản xuất  England
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai Bơ có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Cupuacu Butter là một thay thế rất tốt cho Cocoa Butter, sự khác biệt là bột màu trắng của cupuacu là duy nhất thơm và chứa Theacrine thay vì Xanthines (Caffeine, theobromine và theophylline), được tìm thấy trong Cocao. Cupuacu - một triglyceride bán rắn, đã được hiển thị để tăng hydrat hóa làn da và giảm sự mất nước qua da. Cupuacu cũng có chứa một loạt các phytosterol. Những tác một hành động chống viêm trong chăm sóc da bằng cách tác động ăn xác thối gốc tự do và cũng là hữu ích như là cho thành phần hoạt động trong đó bởi bản thân họ không thể dễ dàng xâm nhập vào da. Đó là câu trả lời của các rừng mưa để shea butter. Nó hoạt động như một chất làm mềm để trao sự mềm mại và một cảm giác lạnh trên da. Cupuacu có một khả năng to lớn cho sự hấp thụ nước và cung cấp chứng minh lợi ích giữ ẩm da, giúp phục hồi độ ẩm tự nhiên của da và độ đàn hồi, rất thích hợp cho việc sản xuất mỹ phẩm.

 

GỢI Ý SỬ DỤNG

 

Nó hòa tan dầu (không hòa tan trong nước) và thường được kết hợp qua các giai đoạn dầu khi chuẩn bị nhũ tương. Nó không có sự không tương thích được biết đến.

Lotions & Creams: 1 - 18%
Balms: 5 - 100 %
Bar Soaps: 5 - 10 %
Hair Conditioners: 1 - 5 %

 

LƯU Ý BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm trong thùng kín, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ phòng không quá 30 độ C