logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Bơ Macadamia

Tên khoa học : Macadamia integrifolia

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  BƠ MACADAMIA ( Macadamia Seed Butter )
Danh pháp thực vật
 Macadamia integrifolia
Phương pháp chiết xuất
 Chiết xuất - tinh chế
Mô tả
 Màu Trắng, mịn với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  
Vùng sản xuất  England/ Spain
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai Bơ có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Bơ hạt Macadamia thu được bằng cách ép lạnh của các loại hạt (hạt giống) của cây ternifolia Macadamia. Macadamia Seed Butter cung cấp một emolliency đặc biệt tốt và bôi trơn, trong khi đồng thời thể hiện sự thâm nhập qua da rất tốt.

 

GỢI Ý SỬ DỤNG

 

Nó hòa tan dầu (không hòa tan trong nước) và thường được kết hợp qua các giai đoạn dầu khi chuẩn bị nhũ tương. Nó không có sự không tương thích được biết đến.

Lotions & Creams: 2 - 20%
Balms: 5 - 100 %
Bar Soaps: 3 - 12 %
Hair Conditioners: 1 - 5 %

 

LƯU Ý: Như với bất kỳ quá trình sản xuất nào, chúng tôi khuyến khích sản xuất với quy mô phòng thí nghiệm với mục đích đánh giá trước khi sản xuất thương mại đầy đủ.

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO  TIÊU CHUẨN EU & USDA - SỬ DỤNG AN TOÀN CHO LỚP MỸ PHẨM