logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Camphor Flakes

Tên khoa học : Camphor

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Tinh thể Camphor Flakes
Tên tiếng Anh Camphor Flakes
Hãng sản xuất
ENGLAND
Tiêu chuẩn chất lượng  GMP? ISO
Mô tả sản phẩm

Tinh thể Long não Flakes được chiết xuất từ quá trình chưng cất vỏ cây và gỗ của cây long não., Ứng dụng: Những người bị các vấn đề về khí có thể nhận được cứu trợ sau khi ăn long não ăn được., Long não có đặc tính chống viêm cực tốt, sử dụng nó để làm thuốc mỡ và dầu. Nó cung cấp cho cứu trợ ngay lập tức để co thắt., Nó giúp chữa trị chung ngực và tắc nghẽn ngực., Long não cải thiện lưu thông máu và kích thích các hoóc môn giúp ham muốn tình dục., Dầu long não cũng có thể dùng để tạo cảm giác mát lạnh vào mùa hè khi trộn trong nước tắm.

Nước sản xuất
England - EU

Quy cách đóng gói

Plastic buckets packaging 

  25kg HDPE Drrum Packaging

* Đặt hàng tối thiểu không áp dụng với lọai với các loại phôi mỹ phâm cao cấp khác

 

Liquid packaging

 10kg Keg pack, 25kg Keg pack, 200kg Drum, (typically 1,000kg)

Thông tin về sản phẩm

Tinh thể Long não Flakes được chiết xuất từ quá trình chưng cất vỏ cây và gỗ của cây long não.

Tên khác của nó là Alcanfor, Arbre à Camphre, Cây Long não, Camphora, Camphora Officinarum, Camphre, Camphre de Laurier, Camphre Gomme, Camphrier, Cemphire, Cinnamomum Camphora, dl-Camphor, dl-Camphre, Kẹo cao su Long não, Kapur, Karpoora, Karpuram , Laurel Camphor, Laurus camphora.

 

Những người bị các vấn đề về khí có thể nhận được cứu trợ sau khi ăn long não ăn được., Long não có đặc tính chống viêm cực tốt, sử dụng nó để làm thuốc mỡ và dầu. Nó cung cấp cho cứu trợ ngay lập tức để co thắt., Nó giúp chữa trị chung ngực và tắc nghẽn ngực., Long não cải thiện lưu thông máu và kích thích các hoóc môn giúp ham muốn tình dục., Dầu long não cũng có thể dùng để tạo cảm giác mát lạnh vào mùa hè khi trộn trong nước tắm.