logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Chất bảo quản Benzyl Alcohol

Tên khoa học : Benzylalcohol

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Benzyl alcohol
Tên tiếng Anh Benzyl alcohol
Hãng sản xuất
ENGLAND
Tiêu chuẩn chất lượng  GMP? ISO
Mô tả sản phẩm

Là chất bảo quản có thể có nguồn gốc tổng hợp, được chấp nhận và kiểm định rất nghiêm ngặt bởi các tổ chức chứng nhận hữu cơ uy tín và khắt khe nhất (Ecocert, Qualité France, BIDH…) với hai lí do :Hàm lượng sử dụng rất ít với hiệu quả bảo quản không kém các loại “alcohol" dễ gây kích ứng khác. Benzyl alcohol cũng hay được các chuyên gia gọi là “alcohol trung tính" Benzyl alcohol cũng tồn tại tự nhiên trong tinh dầu (quế, hoa nhài, hoa ylang ylang…)

Nước sản xuất
England - EU

Quy cách đóng gói

Plastic buckets packaging 

  25kg HDPE Drrum Packaging

* Đặt hàng tối thiểu không áp dụng với lọai với các loại phôi mỹ phâm cao cấp khác

 

Liquid packaging

 10kg Keg pack, 25kg Keg pack, 200kg Drum, (typically 1,000kg)

Thông tin về sản phẩm

Benzyl alcohol là một hợp chất hữu cơ với công thức C 6 H 5 CH 2 OH. Các benzyl nhóm là viết tắt "Bn", do đó rượu benzyl được ký hiệu là BnOH. Benzyl rượu là một chất lỏng không màu có mùi thơm nhẹ dễ chịu. Nó là một dung môi hữu ích do phân cực của nó, độc tính thấp, và áp suất hơi thấp . Benzyl rượu là một phần hòa tan trong nước (4 g/100 ml) và hoàn toàn có thể trộn với rượu và diethyl ether

 

Benzyl alcoho là hỗn hợp chất bảo quản phổ rộng bao gồm benzylalcohol (rượu thơm) (87%), axit dehydroacetic (8%) và nước (5%). Thay thế hiệu quả cho parabens. Rõ ràng với chất lỏng màu sáng, mùi nhẹ. Hòa tan trong nước, rượu và glycol.

 

Benzyl alcohol được sử dụng như là một tổng hợp dung môi cho mực in , sơn , sơn mài , và nhựa epoxy sơn. Nó cũng là một tiền thân của một loạt các este, được sử dụng trong xà phòng , nước hoa và nước hoa , và các ngành công nghiệp hương vị . Nó thường được thêm vào các giải pháp thuốc tiêm tĩnh mạch như là một chất bảo quản do vi khuẩn và antipruritic tài sản. Nó cũng được sử dụng như là một nhà phát triển nhiếp ảnh.