logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Chiết xuất Cúc La Mã

Tên khoa học : Chamomille Recutita

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Chiết xuất Cúc La Mã (Chamomile Extract)
Tên khoa học  Chamomille Recutita
Phương pháp chiết xuất
 Chiết dung môi
Mô tả
 Màu Vàng nhạt không mùi
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, EC/ EP
Thành phần chính  Glycerin, water, Chamomille Recutita (matricaria) flower extract
Vùng sản xuất  EU/ England
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Chamomile là một trong những loài thực vật được yêu thích lâu đời nhất trong số các loại thảo mộc vườn và danh tiếng của nó như là một cây thuốc có dấu hiệu ít pháp xử lý. Người Ai Cập tôn kính nó cho đức tính của nó, và từ niềm tin của họ trong khả năng để chữa bịnh sốt rét, dành riêng cho các vị thần của họ. Không có nhà máy đã được biết đến nhiều hơn với dân gian nước cũ, nó đã được phát triển trong nhiều thế kỷ trong khu vườn tiếng Anh để sử dụng nó như là một loại thuốc trong nước phổ biến đến mức độ như vậy mà các thảo dược cũ đồng ý rằng 'nó nhưng mất thời gian và lao động để mô tả nó . '


Apigenin (4 ', 5,7-trihydroxyflavone), được tìm thấy trong nhiều loại cây, là một sản phẩm tự nhiên thuộc lớp flavone đó là aglycone của nhiều glycoside tự nhiên. Đây là một tinh thể màu vàng đã được sử dụng để nhuộm len. Apigenin có thể đóng góp vào sự hành động ngăn ngừa ung thư của các loại rau và trái cây. Gần đây người ta thấy rằng apigenin gây ra một quá trình gọi là autophagia (một loại tế bào ngủ) mà cũng có thể giải thích tính chất ngăn ngừa ung thư của nó, nhưng đồng thời nó gây ra kháng chiến chống hóa trị. Apigenin là một enzyme chịu trách nhiệm cho sự chuyển hóa của thuốc manypharmaceutical trong cơ thể.

 

Các ứng dụng:
1. Ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm, nó là chủ yếu được sử dụng như chất phụ gia thực phẩm cho nutrien;
2. Ứng dụng trong mỹ phẩm, nó được sử dụng chủ yếu để làm trắng da, chống nhăn và chống tia UV.


Chức năng:
1. Được sử dụng như một sau bữa ăn và thức uống trước khi đi ngủ;
2. Để điều trị bệnh tiêu hóa;
3. Để điều trị đau bụng (đặc biệt là ở trẻ em) và sưng lên;
4. Để điều trị nhiễm trùng đường hô hấp trên nhẹ;
5. Để điều trị đau tiền kinh nguyệt, lo lắng và mất ngủ;
6. Để điều trị núm vú bị đau và nứt nẻ ở các bà mẹ cho con bú;
7. Để điều trị nhiễm trùng da nhẹ và trầy xước;
8. Điều trị viêm bàng quang xuất huyết;
9. Để điều trị viêm niêm mạc do điều trị ung thư;
10. Để điều trị viêm da;
11. Để điều trị viêm âm đạo (viêm âm đạo);
12. Để điều trị hậu phẫu đau họng / khàn tiếng do đặt nội khí quản;
13. Ngủ Tác dụng viện trợ / an thần;
14. Chống oxy hóa;
15. Chống vi khuẩn.