logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Chiết xuất Nhân Sâm

Tên khoa học : Panax Ginseng C.A.Mey.

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Chiết xuất Nhân Sâm (Ginseng Extract)
Tên khoa học  Panax Ginseng C.A.Mey.
Phương pháp chiết xuất
 Chiết dung môi
Mô tả
 Màu vàng  nhạt không mùi
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, EC/ EP
Thành phần chính Glycerin, water, Panax Ginseng C.A.Mey. extract
Vùng sản xuất  EU/ England
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Nhân sâm chiết xuất lá cây có chứa một số thành phần hoạt tính sinh học quan trọng, cụ thể là ginsenosides, polysaccharides, triterpenoids và flavonoids. Trong số các thành phần khác, ginsenosides tác động macological phar- chính của rễ sâm, lá cây và quả mọng. Hơn 30 ginsenosides đã được phân lập và xác định trong Panax quinquefolius, Panax ginseng và japonicus Panax. nội dung ginsenoside trong lá của Panax quinquefolius là cao hơn so với trong thư mục gốc.
Nhân sâm chiết xuất lá cây cũng có tác dụng chống mệt mỏi, chống tăng đường huyết, chống béo phì, ung thư chống, chống oxy hóa và chống lão hóa tài sản. Trong sử dụng bình thường, chiết xuất nhân sâm lá gốc là khá an toàn; hiệu ứng bất lợi xảy ra chỉ khi nó là hơn liều hoặc có chất lượng kém. Chất chiết xuất từ rễ nhân sâm và lá mầm có các hoạt động dược lý nhiều mặt tương tự (ví dụ như hệ thống thần kinh và tim mạch trung ương).

 

Công dụng của Chiết xuất Nhân Sâm:
1.Anti mệt mỏi, chống lão hóa và thực phẩm sức khỏe não bộ;
2.Freckle, giảm nếp nhăn, kích hoạt các tế bào da, tăng cường độ đàn hồi da của mỹ phẩm.

 

Các ứng dụng trong DƯợc phẩm-Mỹ phẩm-Thực phẩm:
1. Áp dụng phụ gia thực phẩm, nó sở hữu các tác dụng của chống mệt mỏi, chống lão hóa và não nuôi dưỡng;
2. Ứng dụng trong lĩnh vực dược phẩm,
3. Ứng dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm, nó sở hữu các tác dụng của làm trắng da, xua tan tại chỗ, chống nhăn, kích hoạt da. tế bào, làm cho da mềm và công ty.