logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu hoa Anh Thảo

Tên khoa học : Oenothera biennis

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu anh thảo
Danh pháp thực vật
 Oenothera biennis
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Màu vàng với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  
Vùng sản xuất  Spain/ Germany
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu anh thảo được chiết xuất từ hạt của các loài Oenothera, đặc biệt là Oenothera Biennis L. và Oenothera erythrosepala Borb. thu được bằng cách nhấn (ép nguội dầu anh thảo buổi tối). Dầu thu được bằng cách nhấn lạnh có thể được đưa đến một tinh (tinh dầu hoa anh thảo buổi tối).

 

Sự khởi đầu của thế kỷ 17 được giới thiệu từ Bắc Mỹ anh thảo là phổ biến ở các vĩ độ ôn đới trên Öldland và (trước đây) để kè đường sắt. Nhà máy hai năm tạo thành một hoa hồng trong năm đầu tiên của căn hộ nằm trên mặt đất, trong năm thứ hai cô lái lên đến 1 m nhưng cây hoa sanh thành chùm cao cụm hoa với những bông hoa màu vàng từ. Các thu hoạch vào mùa thu năm 20 cm dài là củ cải rất sớm như một loại rau có giá trị nổi tiếng (màu vàng Rapunzel).

 

Ngay cả những người thổ dân Mỹ sử dụng dầu chiết xuất từ ​​hạt cho lành vết thương. Hôm nay là axit linoleic và gammalinolenreiche mạnh, (8-12%), rõ ràng, màu vàng nhạt đến màu vàng, dầu cố định được sử dụng với một mùi mờ nhạt và một hương vị nhẹ để làm giảm các bệnh chàm, mụn trứng cá và bệnh vẩy nến. Uống, nó làm giảm hội chứng premenstruale.