logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu Argan Organic

Tên khoa học : Argania spinosa

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu Argan
Mô tả sản phẩm Mầu Vàng với hương thơm đặc trưng
Các thành phần chính  axit palmiticStearic, oleicLinoleicarachidic
Phương pháp chiết xuất  Ép lạnh
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA
Chứng nhận  NOP, ECC
Vùng sản xuất  Ma Rốc/ Spain/Germany

Đóng gói và

vận chuyển

 Can nhựa HDPE 25kg. Chai nhôm 10kg. Thùng phi 190kg

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với một số lọai dầu có giá trị cao*
 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Nguồn gốc/ xuất xứ:

 

Cây argan (Argania spinosa) là thực vật đặc hữu mọc riêng ở phía tây nam Ma-rốc. Cây đã được lan truyền trước hơn 80 triệu năm ở châu Âu và châu Phi. Do khí hậu thay đổi phạm vi của nó đã giảm đến một khu vực 820.000 ha ở Bắc Phi.

Cây thường xanh gai góc chiều cao phát triển lên đến 10 m, chịu đựng nhiệt rất tốt đối với mùa khô kéo dài. Lá và quả của nó là một nguồn thực phẩm của cừu, dê và lạc đà.

Các loại trái cây Argan khá giống trái ô liu. Sản xuất dầu argan là truyền thống độc quyền làm việc của phụ nữ Berber, những người như vậy, trong các hợp tác xã nhỏ gắn liền với thu nhập của họ. 

 

 

Các chỉ số & thành phần trong sản phẩm:

 

Thông số kỹ thuật

Phương pháp xác định

Đơn vị

Giá trị

Độ chua

Phar Eur 2.5.1

mg KOH / g

Tối đa 4.0

Chỉ số Peroxide

Phar Eur 2.5.5

meq O2/ Kg

Tối đa 10.0

Chỉ số khúc xạ ở 20 ° C

Phar Eur 2.2.6

meq O2/ Kg

Xấp xỉ. 1471

Mật độ 20 ° C

Phar Eur 2.2.5

g / cm3

Xấp xỉ. 0915

 < C 16:00

Phar Eur 2.4.22

%

 

16:00 axit palmitic

Phar Eur 2.4.22

%

12,0-16,0

18:00 axit Stearic

Phar Eur 2.4.22

%

4,0-6,0

18:01 axit oleic

Phar Eur 2.4.22

%

42,0-50,0

18:02 axit Linoleic

Phar Eur 2.4.22

%

30,0-36,0

20:00 axit arachidic

Phar Eur 2.4.22

%

Tối đa 2.0

 

Ứng dụng trong sản xuất:

 

Do nhu cầu trên toàn thế giới đối với dầu argan là rất lớn, do đó hiện nay đã xuất hiện thêm nhiều trang trại lớn chuyên canh ở các thành phố Ma-rốc.

Dầu Argan nướng có hương vị hấp dẫn và được sử dụng trong nhà bếp hiện đại cho thực phẩm lạnh và nóng như một món ăn.

Chất lượng sản phẩm ép lạnh là thích hợp cho việc sử dụng mỹ phẩm, đặc biệt cho các sản phẩm tự nhiên. Nó giữ ẩm, làm sống lại hay tái tạo da rất tốt, nhẹ nhàng và có sức mạnh chống nhăn cho da. Nó là một sản phẩm điều trị hiệu quả cho tóc khô và móng tay giòn. Đối với các đầu bếp thì họ thường sử dụng trong của các món ăn của họ, vì hương vị độc đáo và rất thơm của nó.