logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu Cám Gạo

Tên khoa học : Oryza sativa

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu cám gạo
Danh pháp thực vật
Oryza sativa
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Màu vàng với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  
Vùng sản xuất  Spain/ Germany
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu cám gạo (Oryza sativa) từ cám của hạt gạo bằng cách chiết xuất dung môi và lọc dầu tiếp theo giành chiến thắng với khử mùi (tinh dầu cám gạo).

Chủ yếu được trồng ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới gạo (từ vrihi Ấn Độ cổ đại về latainisch Oryza = cơm) là cây trồng lâu đời nhất trên thế giới. Nhà ban đầu của nó không còn có thể được xác định, cô bị nghi ngờ là do các hình thức hoang dã ở châu Á, châu Phi hoặc Mỹ. Trồng lúa được thực hiện trong khu vực Đông Á có thể đã 7000 năm trước đây, được giao nhiệm vụ 3000 BC, ngày văn hóa (Ấn Độ, Trung Quốc). Từ Ấn Độ và Trung Quốc, việc trồng lúa Nhật Bản, Indonesia mở rộng đến Ba Tư. In gạo Địa Trung Hải đến khoảng 800 trước Công nguyên, ở Virginia (Mỹ), ông là vào năm 1647, được giới thiệu ở Brazil trong năm 1750. Hôm nay 90% sản lượng thế giới ở Đông Á bị thu hồi. Các vùng trồng lớn cũng được tìm thấy ở Mỹ và châu Phi. Tại châu Âu, gạo tại Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha được trồng. Trồng lúa là có thể có giữa 45 độ Bắc và 40 độ Nam, nhưng đòi hỏi nhiệt độ 25-30 ° C (đêm sương giá chịu đựng), mưa tốt (lúa nước), thủy lợi (gạo) và mùn giàu mùn, đất nặng yêu cầu .

 

Từ cây giống chất béo của cám gạo (hàm lượng dầu 8-16%) là (dung môi) khai thác và tinh chế tiếp theo này, rõ ràng, nhẹ đặc trưng mùi màu nâu vàng và hương vị trung lập phải dầu không bão hòa (38-43%), linoleic, (32-43%) và axit palmitic (15-20%), tocopherol lớn và tương đối nặng (vitamin E) có chứa dầu cám gạo thu được. Dầu cám gạo được sử dụng trong dược phẩm trong chế da; trong xà phòng và nến làm cho dầu cám gạo được sử dụng làm nguyên liệu thô. Chiết từ gạo sáp dầu mầm được sử dụng trong mỹ phẩm trong sản xuất son môi sử dụng. Tại châu Âu, dầu mầm lúa dầu ăn được có chút ý nghĩa, nhưng ở các nước châu Á, nó rất phổ biến như một loại dầu nấu ăn