logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu Bông

Tên khoa học : Gossypium Herbaceum Seed Oil

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu cây bông
Danh pháp thực vật
 Gossypium Herbaceum Seed Oil
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Thành phần chính
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Châu Âu

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

 Bông là một trong những cây lâu đời nhất được canh tác với các trung tâm trồng ban đầu ở Ấn Độ, Nam Phi, Indonesia và dãy núi Andes. Hôm nay, nhà máy được giới hạn lây lan do nhu cầu cao trên toàn thế giới trong khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới. Các nhà sản xuất lớn nhất là Trung Quốc, Ấn Độ và Hoa Kỳ. Nhà máy sản xuất ban đầu lâu năm sản lượng cao nhất trong một gia hạn một năm. Mục đích chính của trồng trọt là việc khai thác các sợi cho ngành công nghiệp dệt may.

 

Như một sản phẩm phụ của việc sản xuất bông được chiết xuất từ ​​hạt có dầu bằng cách nhấn hoặc chiết xuất dầu linolsäurereiches. Hạt bông được sử dụng làm nhiên liệu có nguồn gốc. Sau khi tinh chế, nó được sử dụng như một loại dầu nấu ăn. Độ bền của nó làm cho nó thú vị như nguyên vật liệu kỳ lạ cho ngành công nghiệp mỹ phẩm.

 

Tỷ lệ axit béo không bão hòa đa và bão hòa là 2:1. Dầu bao gồm 70% acid béo không bão hòa trong đó có 18% không bão hòa đơn (axit oleic) và 52% mehrfachungesättigt (linoleic acid). Phần còn lại là 26% acid béo bão hòa, chủ yếu là palmitic và Sterainsäure.

 

Trong mỹ phẩm, dầu hạt bông có thể được sử dụng như một loại dầu cơ sở trong nhiều công thức khác nhau: sản phẩm làm sạch da, trang điểm mắt, chăm sóc da và chăm sóc tóc. Nó có chứa vitamin E, có ảnh hưởng đến sự ổn định, tích cực