logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu cây Gai

Tên khoa học : Cannabis sativa

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu cây gai
Danh pháp thực vật
Cannabis sativa
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Màu vàng với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  
Vùng sản xuất  Spain/ Germany
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Cây gai dầu là một trong những cây trồng lâu đời nhất trên thế giới. Ban đầu gai có lẽ có nguồn gốc từ Trung Á, trong quá trình thời gian đã được lan truyền khắp thế giới và có thể được tìm thấy trong các khu vực nhiệt đới đến ôn đới.

Dầu cây gai dầu đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong lĩnh vực kỹ thuật như là một chất bảo quản gỗ và làm cơ sở cho sơn và mực in, mực và bút chì màu. Hôm nay cũng có, nó được sử dụng trong mỹ phẩm và trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Cho khai thác dầu Cannabis sativa var sativa với một nội dung THC rất thấp mà được sử dụng mà không ảnh hưởng tiếng ồn. Hàm lượng chất béo của hạt giống là 30-35%. Những hạt giống được nghiền nát và nhấn nhẹ nhàng. Màu xanh lá cây để dầu màu nâu có chứa 45-65% axit linoleic và 14-30% axit α-linolenic. Ngoài ra, axit γ-linolenic chứa trong tỷ lệ đáng kể.

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm, các axit béo ngăn ngừa mất độ ẩm quá mức và hành động chất làm mềm. Axit linoleic cũng là một thành phần của ceramide tôi, chất rào cản chính trong lớp sừng.

Như một dầu ăn, dầu cây gai dầu ở Đức đã từng thuộc về bên cạnh cải dầu và dầu hạt lanh để các loại dầu thường được sử dụng. Nó rất giàu axit béo không bão hòa đa cần thiết. Hương vị hấp dẫn của nó tinh chế các món ăn nóng và lạnh.