logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu cây Rum

Tên khoa học : Carthamus tinctorius

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu cây rum
Danh pháp thực vật
 Carthamus tinctorius
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Chất lỏng màu Vàng xanh, thơm mùi đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Thành phần chính
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Châu Âu

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu cây rum (Rum dầu) được chiết xuất từ ​​hạt trưởng thành của Carthamus tinctorius L. (Asteraceae) bằng cách nhấn (ép nguội dầu cây rum) hoặc khai thác và tinh chế tiếp theo (dầu cây rum tinh chế).

Rum, cũng nghệ sai, dầu cây rum hoặc gọi, là một cây trồng cổ phía trước và trung tâm châu Á có giá trị cao. Trong thời cổ đại, các thuốc nhuộm màu đỏ được sử dụng để nhuộm trong nhuộm vải. Các nhà nghiên cứu Georg Schweinfurth họ identizifierte 1887 hàng như ngôi mộ của xác ướp Ai Cập. Điều này cho thấy tầm quan trọng của họ, như Pharaoh có quyền trồng cây rum. Cho đến thời hiện đại, đặc biệt là ở Alsace, dầu cây rum được sử dụng để nhuộm cho đến khi nó được thay thế bởi sự phát hiện của thuốc nhuộm anilin.

Các không đòi hỏi, khô và chịu mặn, sâu, (lên đến 3 m), thân thảo tốt canh tác ngày hôm nay (tùy thuộc vào mật độ cây) nhiệt độ rum của 24-32 ° C và chủ yếu là ở Ấn Độ, Mexico, Hoa Kỳ, Ethiopia, Úc và Tây Ban Nha . Rum được thu hoạch khi cây đã được khá khô nhưng không khô. Số lượng các hạt là, tùy thuộc vào sự đa dạng giữa 1000-2500, nhưng hàm lượng dầu chỉ là 15%. Kể từ khi phần vỏ (45%) là rất cao và cũng không đại diện cho một giá trị sử dụng, dầu cây rum thực sự sẽ không phù hợp cho khai thác dầu nếu có một tỷ lệ rất cao của axit linoleic cần thiết sẽ bù đắp cho bất lợi này.

Dầu cây rum, thu được sau khi lột, điều, bong và ép hoặc chiết xuất hạt giống có axit linoleic cao nhất (khoảng 80%) các loại dầu thực vật. Các axit béo khác là axit oleic và palmitic (10-15% hoặc 5-8%). Dầu cây rum ép lạnh được đưa vào một quy tắc lọc. Màu vàng, một hương vị nhẹ đặc trưng có dầu đặc biệt thích hợp cho dinh dưỡng giá trị sinh học. Dầu cây rum cũng được sử dụng trong thực phẩm ăn kiêng (bơ thực vật, dầu ăn), và trong mỹ phẩm. Trong ngành công nghiệp dược phẩm được sử dụng trong các chế phẩm về da và các loại thuốc để hạ cholesterol. Thậm chí như một nguyên liệu cho sơn và vecni, dầu cây rum đã đạt được tầm quan trọng.