logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu Cọ

Tên khoa học : Elaeis Guineens

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu cọ
Danh pháp thực vật
 Elaeis Guineensis
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Chất lỏng màu Vàng, thơm mùi đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Thành phần chính
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Châu Âu

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu cọ được chiết xuất bằng cách nhấn hoặc điều trị bằng hơi nước / nước nóng từ bột giấy trái của cây cọ dầu (Elaeis guineensis) (dầu cọ thô). Dầu thô thu được bằng cách nhấn sau đó được tinh chỉnh (dầu cọ tinh luyện).

Các cây cọ dầu là một trong những cây trồng dầu quan trọng nhất. Nguồn gốc của nó có lẽ là ở vùng nhiệt đới Ostamerikas và Tây Phi. Chứng minh được dầu từ quả đã có trong thế kỷ 15 bởi các cư dân của Tây và Trung Phi. Về dầu cọ là lần đầu tiên báo cáo ở châu Âu vào năm 1443 bởi hoa tiêu Bồ Đào Nha Gil Eannes. Mãi cho đến khoảng năm 1850 rằng dầu được nhập khẩu vào châu Âu để cân bằng nhu cầu chất béo cho dân số ngày càng tăng. Với sự phát minh của bơ thực vật vào năm 1869 và tăng cường sử dụng chất béo thực vật, nhu cầu tăng trở lại. Nó theo sau việc trồng tăng của nhà máy, do đó, để mở rộng nền văn hóa của vùng nhiệt đới trên thế giới hiện nay.

 

Vùng trồng chính hiện nay khoảng 20 m cao, phát triển tối ưu ở 24-27 ° C và sau 4 năm lần đầu tiên khoảng 50 cây ăn quả chịu lực, là Tây Phi, Indonesia, Malaysia, Philippines, Brazil và Colombia. Vụ thu hoạch bắt đầu khi quả bắt đầu từ chùm trái cây giảm. Chùm trái cây này sau đó được cắt bằng dao. Các gói chứa lên đến 2000 quả cá nhân, với một lõi cứng bột giấy mềm (hàm lượng dầu 40-65%) được bao quanh. Từ lõi mà là dầu hạt cọ được.

 

Chiết xuất dầu cọ thô từ bột trái cây không thể lưu trữ được thực hiện bởi các quả khử trùng, loại bỏ hạt, nấu ăn, cách nhấn và rõ ràng và sạch sẽ sau đó. Màu cam đỏ, rắn ở nhiệt độ phòng, có mùi đặc trưng (màu tím giống như) và ngạc dầu ngọt được chế biến bình thường bằng tinh chỉnh màu trắng để màu vàng mỡ rắn (dầu cọ tinh luyện). Dầu cọ chứa khoảng 80% acid palmitic, axit oleic, và bên cạnh bơ thực vật, xà phòng (sản phẩm chăm sóc cá nhân), nến, và sản xuất dầu mỡ được sử dụng. Trong ngành công nghiệp thép, dầu cọ được sử dụng với số lượng lớn như để sản xuất mỡ mỏng tấm kim loại cuộn. Ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng dầu cọ trong một món súp và các loại gia vị. Quan trọng dầu cọ cũng được sử dụng làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp hóa dầu.