logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu Đậu Nành

Tên khoa học : Glycine Soja

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu đậu nành
Danh pháp thực vật
 Glycine Soja Oil
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Màu vàng với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính

Axit myristic, palmitic, palmitoleic, stearic, oleic, linoleic,Linolenic, Arachidic, Eicosenoic, behenic

Vùng sản xuất  Spain/ Germany/France
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Thu được bằng cách chiết xuất hạt giống của Glycine Soja và Glycine Max và lọc dầu.

(Coll. Fabaceae) có nguồn gốc thực vật Trung Quốc, nơi nó được đề cập đến trong thời cai trị của Hoàng đế Chennung (2800 năm trước Công nguyên), và Nhật Bản, nơi nó được sử dụng trong việc chuẩn bị của đậu phụ. Rất phổ biến ở Đông Á vì hàm lượng protein cao.

Đậu nành đã được giới thiệu vào năm 1740 ở châu Âu, và đến Mỹ vào thế kỷ 19 °. Các hạt có chứa từ 17 đến 27% dầu gồm từ 55 đến 65% axit béo thiết yếu. Văn hóa tại Hoa Kỳ, Brazil, Canada và Đông Á. Sử dụng trong thực phẩm (mặc quần áo, bơ thực vật, bánh kẹo), dược, và ngành công nghiệp.