logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu Lạc

Tên khoa học : Arachis hypogae

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu đậu phộng
Danh pháp thực vật
 Arachis hypogaea
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Chất lỏng màu Vàng xanh, thơm mùi đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Thành phần chính
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Châu Âu

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu đậu phộng được chiết xuất từ hạt bóc vỏ của Arachis hypogaea L. bằng cách nhấn và giải nén trước đó nghiền nát, lạc qua xử lý nhiệt và flockierten. Dầu sau đó được đưa vào một quá trình tinh chế.

Hình thức tự nhiên của khoảng 3000-2000 trước Công nguyên đã thuần hóa trong dãy núi Andes của Colombia lạc có nguồn gốc từ Brazil và đã được mô tả lần đầu tiên năm 1547 bởi người Tây Ban Nha Oviedo. Trong thế kỷ 16 nó đến với buôn bán nô lệ ở châu Phi, và sau đó tới Indonesia. Chỉ trong thế kỷ 19, đậu phộng trở nên quan trọng ở châu Âu. Ngày nay nó được trồng ở Ấn Độ, Trung Quốc, phía nam của Hoa Kỳ, Tây Phi và Nam Mỹ.

Nhà máy đậu phộng không thể chịu được sương giá. Sau khi bón phân người đứng đầu hạt giống nghiêng đang phát triển nơi các quả phát triển trong vòng hai tháng trong đất. Thu hoạch gốc vòi nước bị cắt, dỡ bỏ những chồi ra khỏi mặt đất và trái cây sấy khô 2-4 tuần. Hạt chứa dầu khoảng 45%.

Sau khi quá trình tinh chế dầu đậu phộng là một rõ ràng, chất lỏng màu vàng với một điểm đóng băng khoảng 2 ° C. Dầu là giàu axit oleic và linoleic và được sử dụng chủ yếu ở Pháp như một loại dầu nấu ăn phổ biến. Hơn nữa, dầu đậu phộng để sản xuất bơ thực vật, xà phòng, sơn, được sử dụng trong y học như một tàu sân bay đối với các chất tan trong chất béo hoạt động ma túy, phòng tắm y tế, như một loại dầu massage cũng như trong hình thức chữa khỏi (dầu đậu phộng hydro hóa) được sử dụng như một cơ sở thuốc mỡ.

Dầu thô (chưa tinh chế) dầu đậu phộng có thể được sử dụng cho một số ứng dụng trong công nghiệp hóa chất.