logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu Dừa

Tên khoa học : Cocos nucifera oil

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu dừa
Mô tả sản phẩm Mầu Vàng trắng nhạt với hương thơm đặc trưng của dừa
Các thành phần chính  axit palmiticStearic, oleicLinoleicarachidic
Phương pháp chiết xuất  Ép lạnh
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA
Chứng nhận  NOP, ECC
Vùng sản xuất  EU/Vietnam

Đóng gói và

vận chuyển

 Can nhựa HDPE 25kg. Chai nhôm 10kg. Thùng phi 190kg

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với một số lọai dầu có giá trị cao*
 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

 Dầu dừa được chiết xuất từ dừa (thịt khô dừa, Cocos nucifera L.). Các cùi dừa tươi được sấy khô, ép hoặc chiết xuất và tinh chế sau đó. Dầu dừa có thể được sử dụng chỉ sau khi sàng lọc Nina ion khử mùi và như một chất béo ăn được.

 

Chiều cao lên đến 30 m và cây dừa có thể sống lên đến 100 tuổi ở Nam Mỹ, là tại quần đảo Biển hoặc trong khu vực Indonesia không phải là quyết định. Phân phối rộng khắp của họ nợ cụ thể là lòng bàn tay trái của họ, có thể 4500 km trôi dạt hữu hiệu đối với dòng hải lưu đã được chứng minh. Lòng bàn tay đã được sử dụng trong hơn 2500 năm. Tên "Coco" là từ tiếng Tây Ban Nha cho khỉ hay kỳ cục. Anh thuyền trưởng Boyd đưa dừa cho lần đầu tiên vào năm 1820 đến Anh, mặc dù kể từ năm 1740 trong lòng đã được trồng bởi người Hà Lan và Bồ Đào Nha ở các thuộc địa của họ theo kế hoạch. Lòng bàn tay dừa là cây duy nhất được sử dụng bởi những người hoàn toàn - lên đến arak.

Cây cọ dừa phát triển trong một vành đai từ 20 ° Bắc và 20 ° Nam của đường xích đạo và là một loại cây kinh tế lớn trên thế giới. Nhiệt độ không phải giảm xuống dưới 20 ° C, vì lòng bàn tay khác không nở. Dầu chiết xuất dừa được thu hoạch bằng "Palm leo núi" hay rơi xuống, dốc và khô thịt. Kết quả là dừa có hàm lượng dầu 60-70%, được làm sạch, nghiền nát, vỡ mảnh, lạnh và ép dầu (dầu thô). Ngoài ra, dầu có thể được phục hồi ngay cả sau khi nghiền bằng các phương tiện khai thác. Dầu thô sau đó được tinh chế (tinh dầu dừa hoặc chất béo).

 

Mềm mỡ ở nhiệt độ phòng, màu trắng để màu vàng nhạt, hơi có mùi dừa, dầu trong không khí tương đối nhanh chóng bị ôi (chất béo), rất giàu axit lauric và myristic và nóng chảy ở khoảng 28 ° C. Khách sạn này cung cấp cho dầu (mỡ) một mouthfeel tốt (tác dụng làm mát), đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong ngành công nghiệp bánh kẹo cho các chất hàn wafer, Men và kem. "Dầu" hoặc "béo" nó là một vấn đề quan điểm - ở châu Âu nó được coi là nhiều khả năng hơn chất béo, ở các nước nhiệt đới có nguồn gốc chứ không phải dầu. Hơn nữa, nó là để nấu ăn và chiên, cũng như dùng để sản xuất bơ thực vật. Có một ý nghĩa quan trọng trong dầu dừa mỹ phẩm như là một cơ sở thuốc mỡ, trong kem chống nắng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Trong hóa học kỹ thuật, nó phục vụ như nguyên liệu cho các loại nhựa alkyd, trong ngành công nghiệp nhôm như cán và chất béo vẽ sâu, công nghiệp thực phẩm sử dụng nó trong dinh dưỡng và thức ăn trẻ em.