logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu gan cá Tuyết

Tên khoa học : Gadi Iecur Oil

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu gan cá tuyết
Danh pháp thực vật
 Gadi Iecur Oil
Phương pháp chiết xuất
 
Mô tả
 
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Thành phần chính
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Châu Âu

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu gan cá Tuyết tươi thu được từ  bảo quản bằng gan lạnh của Gadus morrhua L. và các loài khác của Gadus. Một phân biệt y tế và thú y của dầu gan cá tuyết. Sự khác biệt là, ngoài những điều khác, trong màu sắc của dầu.

Cá tuyết chủ yếu sống ở các vùng biển dọc theo bờ biển của Na Uy, quần đảo Lofoten, Spitsbergen và Iceland, cũng như bờ biển Bắc của Nga và Canada. Tuy nhiên, khu vực đánh cá chính là dọc theo bờ biển của Na Uy, quần đảo Lofoten, Spitsbergen và Iceland. Dầu có, so với phi lê cá, một vai trò phụ thuộc. Từ tươi hoặc bảo quản trong gan lạnh của lên đến 20 tuổi chờ đợi, lâu dài và lên đến 40 kg cá dầu 1,3 m được chiết xuất bằng cách nhấn hoặc khai thác.

Các màu vàng nhạt sang màu vàng vàng (dầu gan cá tuyết thuốc) và nâu (dầu gan cá tuyết thú y) có màu sắc, rõ ràng, chất lỏng nhờn dễ chảy với một đặc tính, mùi tanh mờ nhạt và hương vị rất giàu axit béo không bão hòa đa với 4-6 liên kết đôi. Ngoài ra, dầu gan cá có chứa một lượng lớn vitamin A và D. Nội dung của autoxidatively diễn xuất vitamin E, tuy nhiên, là tương đối thấp.

Do hàm lượng cao các axit béo không bão hòa đa, dầu gan cá tuyết có ý nghĩa dinh dưỡng đặc biệt. Nó được sử dụng để phòng ngừa và điều trị xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch (Eskimo cho bệnh tim ít, mặc dù họ rất giàu năng lượng và thức ăn nhiều chất béo). Trong hình thức điều trị của dầu gan cá tuyết là trường hợp của vitamin A và thiếu D sử dụng (biện pháp dự phòng bệnh còi xương). Sử dụng đường uống dầu gan cá tuyết thường được trộn với mặt nạ hương vị và / hoặc quản lý theo hình thức cá tuyết nhũ tương dầu gan.

Một lĩnh vực ứng dụng của dầu gan cá tuyết là điều trị vết thương ở dạng thuốc mỡ. Một khu vực hoàn toàn khác nhau là việc sử dụng trong thức ăn gia súc và hóa chất công nghiệp như một chất khô trong sơn và sơn mài sản xuất.