logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu Hạnh Nhân

Tên khoa học : Prunus Amygdalus Dulcis

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu Hạnh Nhân
Danh pháp thực vật (INCI)

Prunus Amygdalus Dulcis

Các thành phần chính  axit oleic và linoleic
Phương pháp chiết xuất  Ép lạnh
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA
Chứng nhận  NOP, ECC
Vùng sản xuất  Châu Âu
Đóng gói & vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

 

Thông tin về sản phẩm

Nguồn gốc/ xuất xứ:

 

Có nguồn gốc từ châu Á và Trung Đông, Hạnh nhân đã được sử dụng từ suốt trong lịch sử, với nhiều hình thức - như một nguồn thực phẩm, y học và trong điều trị da. Các trái cây có chứa dầu 46-61%, dầu Hạnh Nhân giàu axit oleic và các vitamin A và E.

Bản gốc cây Hạnh nhân tự nhiên cổ cũng được được tìm thấy ở khu vực Địa Trung Hải (châu Âu). Hiện nay khu vực phát triển cây Hạn nhân lớn thứ hai trên thế giới là Hoa Kỳ, chủ yếu là trồng ở vùng California (Mỹ)

 

Các chỉ số và thành phần của sản phẩm:

 

              Tỷ trọng (20°C): 0,911-0,920 g/cm3
              Acid: tối đa 2.0 mg KOH/g
              Chí số Peroxide: tối đa 10 meqO2/Kg
              Unsaponifiable: tối đa 0.9 % (M/m)
              16:00 axit palmitic: 4,0-9,0%
              16:01 axit palmitoleic: tối đa 0.8%
              17:00 axit margar: tối đa 0.2
              18:00 Stearic: tối đa 3,0%
              18:01 oleic: 62,0-86,0%
              18:02 Linoleic Acid: 20,0-30,0%
              18:03 axit linolenic: tối đa 0.4%
              >18C: tối đa 1,0%

 

Ứng dụng trong sản xuất:

 

Trong dược phẩm dầu Hạnh nhân là một thành phần trong thuốc nhuận tràng, lợi tiểu, kích thích tình dục, giảm đau, bổ dưỡng, lithontripic- chất làm mềm, hưng phấn thần kinh, điều chỉnh, thuốc an thần, kích thích và thuốc bổ.

Trong mỹ phẩm dầu Hạnh Nhân ngọt được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm và như là một nhà cung cấp dầu trong hương liệu. Nó cung cấp khoáng chất, vitamin và protein cần thiết cho làn da đẹp,thường được sử dụng để làm giảm ngứa, khô hoặc viêm, dầu này là tuyệt vời cho tất cả các loại da.

Trong công nghiệp dầu Hạnh Nhân được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nến, xà phòng, dầu massage, dầu tắm và cũng là một thành phẩn của nước hoa.

Vì sự nhạy cảm với ánh sáng, dầu Hạnh nhân phải được bảo quản tránh ánh sáng. Dầu hạnh nhân hiếm khi được sử dụng như một loại dầu nấu ăn, trong ngành công nghiệp thực phẩm nó chỉ được sử dụng cho ngành bánh kẹo (bánh hạnh nhân)...