logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu hạt bí Ngô

Tên khoa học : Cucurbita Pepo Seed Oil

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu hạt bí ngô
Mô tả sản phẩm Mầu Vàng với hương thơm đặc trưng
Các thành phần chính  axit palmiticStearic, oleicLinoleicarachidic
Phương pháp chiết xuất  Ép lạnh
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA
Chứng nhận  NOP, ECC
Vùng sản xuất  Ma Rốc/ Pháp

Đóng gói và

vận chuyển

 Can nhựa HDPE 25kg. Chai nhôm 10kg. Thùng phi 190kg

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với một số lọai dầu có giá trị cao*
 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu hạt bí ngô được lấy từ khô, hạt mặt đất (hạt nhân) của Cucurbita pepo L bằng cách nhấn.

Các nguồn gốc từ trái cây vùng nhiệt đới berry Mỹ có bí ngô lớn nhất trong thế giới của các loại trái cây nhà máy lên đến 25 kg trọng lượng. Các leo hoặc leo núi, hình thức thực vật có hoa màu vàng từ tròn hoặc hình bầu dục buồng trứng có chứa các hạt dài khoảng 2 cm. Hôm nay quả bí ngô được đặt tại khu vực ôn đới của châu Âu, Mỹ, Trung Quốc, châu Phi và các nước thuộc Liên Xô cũ. Nước sản xuất chính là Áo (Styria), Hungary, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, miền Nam nước Nga, Argentina, Trung Quốc, Nhật Bản, Ai Cập và Syria.

 

Từ khô, hạt mặt đất (hàm lượng dầu lên đến 35%) của trái cây là màu xanh đậm, dầu, giàu axit linoleic dầu có mùi đặc trưng và hương vị hấp dẫn điển hình, thu được bằng cách nhấn. Dầu là chưa tinh chế, nhưng đi kèm hầu như chỉ như một hàng hóa ép lạnh trong thương mại. Mặc dù dầu hạt bí ngô có hàm lượng gamma tocopherol, nó là tương đối ôi một cách nhanh chóng vì nhân vật không bão hòa của nó.

 

Dầu hạt bí ngô là một loại dầu nấu ăn phổ biến để trang trí món salad. Đặc biệt là ở Áo, Hungary và miền nam nước Nga dầu hạt bí ngô là một rất phổ biến dầu ăn địa phương trong khi nó có điều kiện được sử dụng ở Đức, do giá thành cao, gần như chỉ có trong các nhà hàng cao cấp. Dược là dầu hạt bí ngô, ngoài hạt bí ngô (cứu trợ của tiểu không tự chủ và rối loạn tuyến tiền liệt), được sử dụng như là một điền cho viên nang gelatin mềm.