logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu hạt Cải

Tên khoa học : Brassica Campestris

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu hạt cải
Mô tả sản phẩm Mầu Vàng với hương thơm đặc trưng
Các thành phần chính  
Phương pháp chiết xuất  Ép lạnh
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA
Chứng nhận  NOP, ECC
Vùng sản xuất  EU

Đóng gói và

vận chuyển

 Can nhựa HDPE 25kg. Chai nhôm 10kg. Thùng phi 190kg

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với một số lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu hạt cải dầu là thu được bằng cách nhấn hoặc bằng cách chiết xuất từ hạt của giống axit cis-Docos-13-enoic thấp Brassica napus L. và Brassica rapa L. (Cruciferae). Thông thường, đó là sau đó refined.Within các vĩ độ ôn đới, hạt cải dầu trồng từ thời cổ đại ĐÃ ĐƯỢC. Người ta không biết chắc chắn trong đó nước nó có nguồn gốc, nhưng nó được cho là đã được một nơi nào đó trong lục Á-Âu, nơi mà các kế hoạch những gì nhắc đến như xa trở lại như thiên niên kỷ thứ 2 trước Công nguyên Tên Đức dầu hiếp dâm 'không thực tế đến từ (đường ) 'củ cải (cải dầu), nhưng từ từ thời trung cổ' Rübse '(= hạt cải dầu). Ngoài châu Âu, các nước và các khu vực sau để trồng loại cây này: Ấn Độ, Trung Quốc, Bắc Mỹ và Canada.

 

Trong nhiều thế kỷ, dầu hạt cải mà Characterised bởi cis-Docos-13-enoic hàm lượng axit cao của nó, mà hành động không chỉ như là một rào cản đối với dinh dưỡng của con người (thay đổi bệnh lý để cơ tim và lipid tim), nhưng cho sức khỏe động vật bị tổn thương (giảm cảm giác ngon miệng , giảm trọng lượng, mở rộng tuyến giáp). Nó không phải cho đến khi giống được tạo ra thatwere thấp trong cis-Docos-13-enoic axit đã làm con người đã có thể sử dụng dầu hạt cải cho mục đích chế độ ăn uống (1973 chứng kiến ​​sự Văn phòng Liên bang [cơ quan nhà máy sinh sản liên bang] Đức cấp giấy phép nhiều đầu tiên ở mức thấp trong cis-Docos-13-enoic hàm lượng axit.

 

Dầu thô Thu được bằng cách làm sạch hạt giống kribbled (hàm lượng dầu 30-40%), nào là sau đó được xử lý nhiệt, vỡ mảnh, có điều kiện (de-kích hoạt của lipase, myrosinase và thioglucosidase), ép và / hoặc chiết xuất. Dầu thô sau đó được tinh chế. Rõ ràng, nhạt đến nâu vàng, bán khô dầu hạt cải Thu được theo cách này, gồm chủ yếu là palmitic, oleic, linoleic và axit linolenic, cho ra một mùi rất mờ nhạt, với Hoặc không có mùi vị hoặc một hương vị hơi đắng. Dầu hạt cải dầu là tìm kiếm (tăng) để sử dụng dầu ăn, sau chất béo cứng, trong sản xuất bơ thực vật và như một chất phụ gia dầu khoáng. Nó hoạt động như một nguyên liệu trong việc sản xuất thế cao su (khối lượng đàn hồi đối với hàng hóa cao su), vôi côn trùng, sáp ghép, cao, da bôi trơn đại lý và nó là một nguyên liệu để sản xuất diesel sinh học (methyl ester của hạt cải dầu). Trong thương mại dược phẩm, dầu hạt cải được sử dụng, ngoài những điều khác, như một chất độn trong gelatin mềm 'cũ' dầu hạt cải capsules.Since, giàu axit cis-Docos-13-enoic, là một nguồn axit béo C20 và C22 ( xử lý chất dẻo và các ngành công nghiệp chất tẩy rửa), giống luận án của hạt cải dầu được, một lần nữa, được trồng trên quy mô chống lại.