logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu hạt Cọ

Tên khoa học : Elaeis Guineensis Kernel

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu hạt cọ
Danh pháp thực vật
 Elaeis Guineensis Kernel
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Thành phần chính
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Châu Âu

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu hạt cọ thu được bằng cách nhấn hạt nhân trái của cây cọ dầu (Elaeis guineensis L.) (cọ dầu thô hạt nhân). Nói chung, dầu hạt cọ thu được bằng cách nhấn tuy nhiên và khai thác tiếp theo của lõi trái cây và sau đó tinh chỉnh (tinh dầu hạt cọ).

 

Các cây cọ dầu là một trong những cây trồng dầu quan trọng nhất. Nguồn gốc của nó có lẽ là ở vùng nhiệt đới Ostamerikas và Tây Phi. Chứng minh được dầu từ quả đã có trong thế kỷ 15 bởi các cư dân của Tây và Trung Phi. Về dầu cọ là lần đầu tiên báo cáo ở châu Âu vào năm 1443 bởi hoa tiêu Bồ Đào Nha Gil Eannes. Mãi cho đến khoảng năm 1850 rằng dầu được nhập khẩu vào châu Âu để cân bằng nhu cầu chất béo cho dân số ngày càng tăng. Với sự phát minh của bơ thực vật vào năm 1869 và tiếp tục tăng cường sử dụng chất béo thực vật nhu cầu tăng trở lại. Nó theo sau việc trồng tăng của nhà máy, do đó, để mở rộng nền văn hóa của vùng nhiệt đới trên thế giới hiện nay.

 

Vùng trồng chính hiện nay khoảng 20 m cao, phát triển tối ưu ở 24-27 ° C và sau 4 năm lần đầu tiên khoảng 50 cây ăn quả chịu lực, là Tây Phi, Indonesia, Malaysia, Philippines, Brazil và Colombia. Vụ thu hoạch bắt đầu khi quả bắt đầu từ chùm trái cây giảm. Chùm trái cây này sau đó được cắt bằng dao. Các gói chứa lên đến 2000 quả cá nhân, với một lõi cứng, được bao quanh bởi thịt mềm. Là từ cốt lõi của dầu hạt cọ, chiết xuất từ ​​hạt giống trước đó dầu cọ bột giấy.

 

Những hạt giống (hạt nhân) là trái ngược với bột rất khó (và có thể lưu trữ), do đó, việc khai thác dầu không phải được thực hiện tại địa điểm thu hoạch. Hàm lượng dầu là 46-53% và thu hồi dầu được thực hiện bằng cách làm khô, nghiền, máy điều hòa bằng cách cấp bách hoặc bong và (dung môi) khai thác. Rắn ở nhiệt độ phòng, màu vàng nâu, có mùi đặc trưng và hương vị có chứa dầu hạt cọ thô (hoặc chất béo, tùy thuộc vào nhiệt độ) sau khi tinh chỉnh một chất rắn, màu trắng để màu, điển hình dầu dễ chịu nếm trung tính vàng. Dầu được đánh giá cao bão hòa, với trọng tâm là các axit lauric (80%), trong đó khác nhau đáng kể từ dầu cọ. Nó có giống nhau khá lớn với dầu dừa.

 

Dầu hạt cọ được sử dụng trong sản xuất bơ thực vật và Leimseifen và trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Trong ngành công nghiệp nhôm, dầu hạt cọ được sử dụng như cán và chất bôi trơn vẽ sâu sắc đối với tấm nhôm. Trong ngành công nghiệp thực phẩm đó là một dầu cọ để chiên và nấu mục đích.