logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu hạt Dưa Chuột

Tên khoa học : Cucumis Sativus

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu hạt dưa chuột
Mô tả sản phẩm  Mầu Vàng với hương thơm đặc trưng
Các thành phần chính

 Linoleic, Omega 6, axit béo, oleic và palmitic axit béo.

Phương pháp chiết xuất  Ép lạnh
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA
Chứng nhận  NOP, ECC
Vùng sản xuất  India

Đóng gói và

vận chuyển

 Can nhựa HDPE 25kg. Chai nhôm 10kg. Thùng phi 190kg

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với một số lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Mô tả:
Dầu được chiết xuất từ hạt quả dưa chuột bằng phương pháp ép lạnh để có được hàm lượng khoáng chất cao.

Thành phần & thông số kỹ thuật:
Linoleic, hoặc Omega 6, axit béo. Dầu cũng chứa một lượng đáng chú ý của oleic và palmitic axit béo.

Công dụng:

-          Dưỡng ẩm và làm mát da

-          Dầu hạt dưa chuột được sử dụng trong các ứng dụng mỹ phẩm khác nhau để làm mát da, dưỡng da, và các đặc tính nhẹ nhàng, góp phần vào việc chăm sóc da, chăm sóc tóc và các loại kem móng tay.

-          Một chút ít dầu hạt dưa chuột trong mặt nạ hoặc gel có tác dụng làm da của bạn sang trắng

-          Là nguyên liệu cho sản xuất xà bông dưỡng da rất hiệu quả.