logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu hạt Dưa Hấu

Tên khoa học : Citrullus Vulgaris

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu hạt dưa hấu
Mô tả sản phẩm Mầu Vàng với hương thơm đặc trưng
Các thành phần chính

Omega 6, 9 EFAs, axit Linoleic (68,3%)

Phương pháp chiết xuất  Ép lạnh
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA
Chứng nhận  NOP, ECC
Vùng sản xuất  India

Đóng gói và

vận chuyển

 Can nhựa HDPE 25kg. Chai nhôm 10kg. Thùng phi 190kg

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với một số lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu hạt giống dưa hấu được chiết xuất bằng cách nhấn từ những hạt giống của vulgaris Citrullus (dưa hấu). Nó đặc biệt phổ biến ở Tây Phi, nơi mà nó còn được gọi là ootanga dầu hoặc Kalahari oil.Watermelons có nguồn gốc gần 5.000 năm trước ở sa mạc Kalahari ở châu Phi, nơi nhà thực vật học đã tìm thấy tổ tiên hoang dã của nó vẫn đang phát triển. Dưa hấu di cư về phía bắc qua Ai Cập, và trong thời kỳ La Mã họ đã gieo trồng được và đánh giá cao.

 

Dầu hạt Dưa hấu có màu sáng trong kết cấu, không nhờn, thẩm thấu, hấp thụ nhanh, cao giữ ẩm, chất làm mềm, giàu Omega 6 và 9 EFAs, tan bã nhờn tích tụ, ổn định thời hạn sử dụng và thay thế tuyệt vời cho dầu khoáng.

 

Sử dụng: Dầu dưa hấu là một cơ sở ưu tiên cho mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc cho cảm giác và giữ ẩm đặc tính không nhờn. Loại dầu này có thể được sử dụng như một loại dầu em bé tự nhiên và là một lựa chọn tốt cho một loại dầu mang trong hương liệu. Nó cũng là một lựa chọn hoàn hảo để đưa vào công thức chăm sóc tóc vì nó là không nhờn nhưng vẫn rất ẩm.